Nằm mơ thấy ma là điềm báo gì? có sao không?

24/07/2020 11:07:25 | 939 lượt xem

Nhắc đến ma ai cũng cảm thấy rùng mình sợ hãi dù là trong mơ hay ngoài đời thực. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ngủ mơ thấy ma và những giấc mơ liên quan đến ma luôn mang lại những dấu hiệu, điềm báo không tốt. Do đó để hiểu rõ ý nghĩa các giấc mơ về ma để tận dụng cơ hội thử vận may với các con lô, con đề, các bạn có thể cùng tuvituongphap.com tham khảo ở bài viết này.

1. Giải mã giấc mơ thấy ma chi tiết

– Chạm vào hồn ma

Ma là biểu tượng trong tâm linh, nếu bạn mơ thấy mình đưa tay chạm vào một hồn ma nhưng nó lại tan biến đi biểu thị rằng bạn đang từng bước chấp nhận đối mặt với thực tại nhiều khổ đau của mình.

– Mơ thấy hồn ma của người đang sống

Theo thong ke lo chinh xac nhat mien bac mơ thấy hồn ma của một người bạn hay bà con đang còn sống nghĩa là bạn đang rơi vào vòng nguy hiểm bởi những hành động của người đó.

Bạn hãy cẩn trọng hơn với giấc mơ này. Còn mơ thấy oan hồn của một người bạn hoặc một người bà con đã chết ám chỉ tội lỗi và sự ân hận liên quan tới mối quan hệ của người đó trong quá khứ.

– Mơ thấy bị ma đuổi

Nằm mơ thấy bị hồn ma đuổi chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết, nên dễ bị lừa gạt, dễ đi sai đường. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét cẩn thận.

Giải mã giấc mơ thấy ma nói chung: Đây là giấc mơ cực tốt, báo hiệu tài vận của bạn thời gian gần đây rất sáng sủa. Trước kia, tài vận của bạn vốn đã dồi dào, giờ càng tăng tiến.

– Mơ thấy nói chuyện với ma

Nằm mơ thấy nói chuyện với hồn ma: Đây là điềm báo dữ, chứng tỏ bạn đã bị người khác lừa gạt. Hãy mau tỉnh táo, kẻo hối không kịp.

Nếu mơ thấy bạn chơi đùa với hồn ma, điều này cho thấy bạn dễ dàng bị cám dỗ vào những điều mà bạn không muốn làm.

– Mơ thấy bị ma nhập

thong ke 888 2nhay mien phi cho biết nếu mơ thấy người nhà bị ma nhập: Đây là điềm báo gia đình bạn đang có sự việc quan trọng nào đó về âm phần cần hoàn thành.

+ Mơ thấy người nhà bị ma nhập nói chuyện với mình: Đây là điềm báo bạn đang gặp vận không hay về vấn đề ngoại giao với người khác, có thể ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

+ Mơ thấy người nhà bị ma nhập lên đồng: Người bị nhập trong giấc mơ múa may quay cuồng thì đây là điềm có tài lộc cho gia đình bạn.

+ Mơ thấy mình bị ma nhập: Đây là điềm báo bạn đang gặp rắc rối về nơi ở hoặc công việc.

+ Mơ thấy người nhà bị ma nhập tấn công mọi người: Điềm hung với gia đình bạn, hãy cẩn thận tránh tai họa trong thời gian tới.

– Mơ thấy mình biến thành ma

Trong giấc mộng mà thấy mình biến thanh ma: bạn đang gặp bế tắc và có những ý nghĩ bi quan trong cuộc sống.

Mơ thấy ma là người quen, có lẽ bạn đang bị rơi vào một âm mưu nào đó của họ, hãy cần thận hơn trong thời gian tới.

2. Mơ thấy ma đánh con gì?

Trong mơ thấy bóng ma: đánh số 72 – 85
Mơ thấy mình lạc vào bãi tha ma: chọn số 78 – 87
Ngủ mơ thấy bị ma đuổi: là số 33 – 34 – 35

Mộng thấy ma hiện hình: đánh số 37
Mơ thấy mình ném đá vào ma đánh số 65 – 6
Mơ thấy hiện tượng ma nhập đánh số: 67 – 87 – 97

Trong mơ thấy ma hiện hình đánh con số 37
Mộng thấy mình sợ ma, có thể đánh số 75 – 23 – 96

BÌNH LUẬN: