Nam 99 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn tuổi Kỷ Mão nam mạng

24/07/2020 11:07:18 | 1168 lượt xem

Nam 99 hợp với tuổi nào? Cùng tuvituongphap.com xem tuổi kết hôn, xem tuổi hợp làm ăn, tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mão qua bài viết sau đây nhé.

CUỘC SỐNG NAM MẠNG TUỔI KỶ MÃO

Vận trình cuộc sống nam mạng tuổi Kỷ Mão phải trải qua cuộc sống đầy thăng trầm. Độ tuổi từ 21 đến 28 tuổi đi qua không ít khó khăn. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn ở độ tuổi 29 trở đi. Bản mệnh nhận được nhiều vận may để phát triển cuộc sống trong khoảng thời gian này, sự nghiệp vững chắc. Về phần tài lộc và sự nghiệp cũng hay bị thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi những ý định của cuộc đời mình. Tuy nhiên bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ bình thường.

GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH TUỔI KỶ MÃO NAM MẠNG

  • Về gia đạo:Thường xuyên xảy ra bất hòa. Bản mệnh phải tự lập từ nhỏ chứ không nhờ cậy được gia đình. Từ năm 30 tuổi trở đi thì gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.
  • Công danh có khi lên cao, tuy nhiên cũng có thể xuống thấp, có thể nói là công danh của người tuổi Kỷ Mão không được sáng lạn cho lắm.
  • Sự nghiệp: Vào năm 28 tuổi có thể hoàn thành sự nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Đến năm 30 tuổi mới có thể được vững vàng và có nhiều triển vọng.

TUỔ KỶ MÃO HỢP LÀM ĂN VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Kỷ Mão nên kết hợp làm ăn, giao dịch tiền bạc với những tuổi sau đây để mọi sự thuận lợi, thành công: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân, sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

NAM MẠNG KỶ MÃO NÊN KẾT DUYÊN VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Lựa chọn đối tượng kết hôn có tầm ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống bản mệnh sau này. Do vậy nam mạng Kỷ Mão nên cân nhắc lựa chọn những tuổi sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Nếu nam mạng Kỷ Mão kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Bạn sẽ phát triển vấn đề tiền bạc, giàu sang dư dả, nhưng vấn đề con cái rất thiếu kém, có thể bạn phải xin con nuôi.

Nếu nam mạng Kỷ Mão kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Tuổi này chỉ có thể giúp bạn về con đường công danh, số hai tuổi này sẽ không con.

Nếu nam mạng Kỷ Mão kết hôn với hai tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi: Về phần con cái trung bình đủ nuôi, con đường công danh và tiền bạc mau phát đạt, được hưởng được phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Dần: Vấn đề con rất ít, sẽ phải trải qua nhiều sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý.

Nếu trong cuộc đời mà bạn kết hôn với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Hai tuổi này sẽ được hạnh phúc nhưng về việc làm ăn lại gặp trở ngại, cuộc sống không được sáng sủa cho lắm.

Bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ ở trong một tình trạng thiếu kém thường xuyên vì sự làm ăn gặp nhiều khó khăn suốt cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi. Những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về những khía cạnh khác của cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MẠNG KỶ MÃO

Xem tử vi 2019 cho thấy nam mạng tuổi Kỷ Mão đại kỵ với những tuổi như: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu. Bạn không nên hợp tác, kết duyên hoặc đầu tư vốn làm ăn với những người này vì sẽ không đem lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp mà ngược lại sẽ gặp nhiều đau xót.

BÌNH LUẬN: