Nam 52 hợp với tuổi nào? Xem tuổi hợp làm ăn nam mệnh Nhâm Thìn

24/07/2020 11:07:00 | 887 lượt xem

Nam 52 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Nhân Thìn nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào thì thuận lợi, thu về nhiều thành tựu. Cùng tuvituongphap.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nhìn chung trong cuộc sống nam mệnh Nhâm Thìn nhận được nhiều may mắn về tình duyên, có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Vào trung vận và hậu vận cuộc đời càng nhiều việc tốt đẹp và hạnh phúc, công danh được lên cao.

Tóm lại: Cuộc sống càng về hậu vận thì lại càng tốt đẹp. Thời tiền vận cũng không phải chịu cảnh khó khăn, đổ vỡ nào.

Tuổi thọ trung bình của nam mệnh Nhâm Thìn từ 56 cho đến 60 tuổi. Bản mệnh nên chăm chỉ hướng thiện, làm việc tốt lành để được gia tăng tuổi thọ. Làm việc ác sẽ gặp nghiệp quả.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tình duyên của nam mạng Nhâm Thìn đi qua nhiều thăng trầm, gian truân, vất vả, tùy vào tháng sinh mà được chia thành ba giai đoạn như sau:

  • Nếu nam mệnh Nhâm Thìn mà sinh phải những tháng sau đây, vận trình tình duyên trắc trở, đi qua nhiều buồn đau, khổ hạnh, chịu 3 lần đổ vỡ, đó là những tháng: 4, 8 và 12 Âm lịch.
  • Còn nam mệnh Nhâm Thìn sinh vào một trong những tháng sau thì vận trình tình duyên cũng không được hạnh phúc, đi qua 2 lần đổ vỡ, đó là những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
  • Hạnh phúc tuyệt đối và cuộc đời không có bất kỳ sự thay đổi về duyên mệnh nào nếu nam mệnh Nhâm Thìn sinh nhằm các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Công danh của bạn khá là tốt đẹp. Riêng về gia đạo sẽ được hưởng yên bình vào trung vận, cuộc sống gia đình và công danh, cũng sẽ có thêm nhiều tốt đẹp về sau.

Sự nghiệp đạt được thành tựu một cách mau lẹ, tiền bạc không chỉ thoải mái mà còn có phần dư giả.

NAM MỆNH NHÂM THÌN CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nếu nam mệnh Nhâm Thìn mà lựa chọn người vợ thuộc những tuổi sau để tiến tới hôn nhân thì sẽ được giàu sang, phú quý, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.

Nếu nam mệnh Nhâm Thìn lựa chọn xây dựng hạnh phúc với những tuổi dưới đây, vận trình cuộc sống không thể lên cao, chỉ xây dựng được đến mức độ trung bình, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu. Do những tuổi này đối với tuổi của bạn chỉ hợp về đường tình duyên còn đường đường tài lộc lại không hợp.

Tuyệt đối không nên kết duyên với các tuổi như: Đinh Dậu, Tân Mão. Đây là những tuổi đại kỵ với nam mệnh sinh năm 1952. Tuyệt đối không nên kết duyên với những tuổi này, tránh buồn thương, xa vắng, thất bại trong vận trình cuộc sống

Gặp phải những năm sau cũng không nên tính đến chuyện hôn nhân: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi. Bởi đây là những năm kỵ tuổi.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH NHÂM THÌN

Tuổi Nhâm Thìn nếu có ý định hợp tác cùng làm ăn với những tuổi này thì nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Bởi đây là những tuổi hợp mệnh.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH NHÂM THÌN

Tuổi Nhâm Thìn không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này dễ vướng vào dường tuyệt mạng hay biệt ly, thua lỗ khi kết hợp với các tuổi sau: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Bởi đây là những tuổi đại kỵ với nam mệnh.

Nếu lỡ kết duyên với những tuổi kỵ nhau, chỉ nên âm thầm về ở với nhau, không nên tổ chức lễ cưới linh đình. Nếu gặp phải tuổi kỵ trong công việc thì cần phải xem số mạng để cúng kiến nhà cửa.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NAM MỆNH NHÂM THÌN

Tuổi Nhâm Thìn nam mệnh trong cuộc đời có những khoảng thời gian gặp khó khăn, đôi khi không đứng vững lên được, đó là những năm 19, 28 và 32 tuổi. Nam mệnh nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, đau thương, mất mát.

BÌNH LUẬN: