Nam 1997 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Đinh Sửu

24/07/2020 11:07:30 | 861 lượt xem

Nam 1997 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nam mạng Đinh Sửu về vận trình cuộc sống, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp làm ăn,… Cùng ngaytotxau.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1997 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nam mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc hành Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

NAM 1997 MỆNH GÌ? XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM MỆNH TUỔI ĐINH SỬU

Cuộc sống nam mệnh Đinh Sửu

Coi bói tử vi vận trình cuộc sống của nam Đinh Sửu cho thấy tương đối tốt đẹp. Đường đời không phải chịu nhiều vất vả, ít phải lao tâm khổ tứ. Sự nghiệp tuy không vĩ đại nhưng đường công danh cũng sẽ có những lúc phát triển rất mạnh mẽ.

Gia cảnh họ tuy không dư giả, nhưng được bình yên, êm đẹp, không giàu sang nhưng được tự do, hạnh phúc. Tuy nhiên thời gian đầu đời thường hay lo nghĩ và tính toán, tuy cuộc sống dù giàu sang nhưng vẫn không cảm thấy vui vẻ vì trí óc của họ ít khi nào được thảnh thơi.

Tuổi thọ trung bình nam mạng Đinh Sửu là từ 48 đến 55 tuổi.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên với nam Đinh Sửu không gặp nhiều may mắn, dễ rơi vào cảnh tượng đổ vỡ, chia lìa. Cuộc sống về tình duyên của họ thường phải chịu sự hẹp hòi, và gặp phải nhiều thương đau với họ thì sầu khổ gặp phải cũng nhiều, đau thương vướng phải cũng lắm.

Tuổi hợp làm ăn nam mệnh Đinh Sửu

Tốt nhất nam mệnh Đinh Sửu nên hợp tác với các tuổi sau Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân để thuận lợi trong vận trình làm ăn. Khi hợp tác với những tuổi này chắc chắn bạn sẽ có những thành công nhất định.

Tuổi đại kỵ nam mệnh Đinh Sửu

Bản mệnh Đinhh Sửu  nam  mạng nên kết hôn hoặc làm ăn tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ, thì công việc làm ăn của bạn thường gặp phải thất bại, nếu kết hôn còn có thể rơi vào đường tuyệt mạng. Chính vì thế nên tránh những tuổi này trong quá trình tìm hiểu để tránh rắc rối về sau.

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời nam mệnh Đinh Sửu

Nam mệnh Đinh Sửu sẽ gặp rất nhiều khó khăn hay bế tắc vào những năm 23, 29, 31, và 38 tuổi. Họ sẽ nếm mùi thất bại vào nhưng năm này, cuộc sống đau khổ. Công việc của họ sẽ luôn gặp phải trở ngại và không bao giờ nhận được một hỗ trợ nào may mắn vì vậy khó có được sự thảnh thơi và thoát khỏi những lo nghĩ buồn phiền. Cuộc đời như bước đi trong đêm tối tại những thời điểm này. Do vậy trên mọi mọi lĩnh vực cuộc sống, đều rơi vào tình trạng khủng hoảng nặng nề.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

BÌNH LUẬN: