Nam 1988 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

24/07/2020 15:07:37 | 989 lượt xem

Nam 1988 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào? Cùng tuvituongphap.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1988 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống nam mệnh Mậu Thìn đi qua nhiều trắc trở, khó khăn ngay từ khi còn nhỏ. Sự không bằng phẳng thể hiện ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ có khi lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Hay đau ốm từ thưở nhỏ. Không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Tóm lại, Mậu Thìn phải gặp nhiều chông gai và thử thách, nhưng hậu vận sẽ gặp lành, cuộc sống được yên ổn hạnh phúc, có sự nghiệp. Tuổi này rất hợp với những nghề buôn bán hay giao thương.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh Mậu Thìn từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, phước đức, năng làm việc thiện để được gia tăng tuổi thọ.

Vận trình tình duyên

Vận trình công danh không được thuận lợi là thế. Tuy nhiên, con giáp được hưởng trọn vẹn vận trình tình duyên. Trong chuyện tình cảm dù có gặp phải những khúc mắc hay phiền não cũng là tự bạn tạo ra chứ không có người đàn bà nào có thể tạo áp lực cho bạn. Khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, bạn sẽ có được cuộc sống trọn ven, tuy nhiên ngày sinh cũng ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn.

  • Nếu Mậu Thìn nam mệnh sinh vào các tháng sau thì sẽ ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời đó là vào tháng 5, 7, và 11 Âm lịch.
  • Còn nam mệnh Mậu Thìn sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 lịch âm thì sẽ có hai lần thay đổi.
  • Cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nếu nam mệnh Mậu Thìn sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Mậu Thìn

Nếu nam mệnh Mậu Thìn muốn có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định thì tốt nhất nên lựa chọn những người có tuổi tác phù hợp và tương trợ với tuổi và vận mệnh của bạn, chỉ khi hợp tác với những người này bạn mới có thể đạt được thành công và may mắn không lo gặp thất bại.

Tốt nhất trong công việc làm ăn hay hùn hạp vốn để kinh doanh và phát triển khả năng nghề nghiệp bạn nên chọn những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

NAM 1988 NÊN SỬ DỤNG LINH VẬT PHONG THỦY NÀO?

Tượng linh vật khỉ

Khỉ được xem là linh vật thông minh, nhanh nhẹn, tinh quái, có tầm nhìn xa. Bên cạnh đó, chúng cũng vô cùng nhân từ và bác ai. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 còn được xem là loài vật may mắn. Từ “hầu” có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” –tước vị quyền quý. Bởi thế mà trong nhiều tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân có ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).

Tượng linh vật rùa

Rùa được xem là một trong tứ linh trấn giữ bốn phương trong quan niệm phong thủy. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Mậu Thìn 1988.

Tượng linh vật thiềm thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tìm hiểu cách xem tuổi vợ chồng qua bài viết sau xem hai bạn có hợp nhau không nhé.

BÌNH LUẬN: