Moonlight Sculptor sắp ra mắt trên Google Play

16/07/2021 10:07:06 | 1016 lượt xem

Từ Kakao Games Corp, một MMORPG khác dành cho khán giả di động . Moonlight Sculptor là một tựa phim độc đáo được phát hành trên các cửa hàng Google Play và iOS. Trò chơi sẽ tuân theo cốt truyện của series The Legendary Moonlight Sculptor , nhưng nó thúc đẩy một tương tác sandbox trừu tượng hơn. Người hâm mộ sẽ có thể tìm thấy những cơ hội mới, khám phá ngục tối và thi đấu trong các giải đấu khi họ thăng cấp nhân vật của mình và trở thành nhà vô địch của thế giới. Có thể bạn quan tâm, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay mới nhất.

Moonlight Sculptor sắp ra mắt trên Google Play

Kakao Games Corp là cùng một nhóm đã tạo ra Archeage, và bây giờ họ đang tham gia vào cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong thế giới phép thuật này, người hâm mộ phải tìm được vị trí của mình giữa muôn vàn hoạt động miễn phí và trải nghiệm chiến đấu căng thẳng.

Trò chơi là một MMORPG sandbox theo cốt truyện The Legendary Moonlight Sculptor . Người chơi bước vào thế giới thực tế ảo của Royale Road khi họ có quyền kiểm soát số phận của mình và thực hiện một cuộc phiêu lưu vĩ đại.

Người hâm mộ có thể tìm thấy sự kết hợp giữa trải nghiệm PVP và PVE vì trò chơi cung cấp các giải đấu vô địch và các sự kiện chiến trường. Có những phần thưởng hoành tráng dành cho bất kỳ ai có thể khai thác sức mạnh của nhà vô địch của họ và thực sự phá vỡ vị trí của chính họ trong thế giới này.

Các dungeon luôn thay đổi, người chơi có thể tìm thấy các sự kiện ngẫu nhiên, và nhiều XP và kho báu hơn nằm rải rác trên khắp thế giới. Đây là một trò chơi sẽ tiếp tục mang đến những pha hành động nhất quán trong khi vẫn bám sát cốt truyện chính của câu chuyện nổi tiếng.

Như bất kỳ game nhập vai hay nào khác , trò chơi có nội dung chế tạo và cuộc sống phong phú để người hâm mộ thưởng thức. Trang trí nhà cửa, nấu ăn, mua đồ bổ trợ, đi câu cá, chế tạo vũ khí và áo giáp cho anh hùng duy nhất của bạn. Tham khảo, game phan xa nhanh hot nhất hấp dẫn nhất.

Có sẵn vật nuôi và lính đánh thuê , vì vậy người hâm mộ không cần phải đi du lịch một mình. Khi không chơi với những người chơi khác, thay vào đó, bạn có thể chỉ dựa vào những người bạn đồng hành của mình để chia sẻ hành động và cấp độ cùng với bạn. Điều này tạo thêm một động lực thú vị khi bạn trở thành bạn với các nhân vật phép thuật trong trò chơi này.

Thu thập các mảnh vỡ, tác phẩm điêu khắc thủ công và trở thành nghệ nhân của thế giới . Khi bạn đặt kiệt tác của mình trong ngôi nhà của bạn, dần dần, bạn phải trở thành một nhà điêu khắc của ánh trăng giữa vô số anh hùng.

Người hâm mộ cũng có thể trải nghiệm chơi ngoại tuyến tiếp tục thêm các sự kiện hành động và chiến đấu mặc dù đang ở chế độ ngủ. Loot, chiến đấu và cấp độ mà không cần kết nối trực tuyến.

Moonlight Sculptor hiện có trên Google Play và các thiết bị iOS. Để biết thêm thông tin, hãy đảm bảo khám phá trang web của trò chơi và nội dung khuyến mại trực tuyến.

BÌNH LUẬN: