Mơ thấy khỉ là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì chính xác?

03/02/2021 08:02:13 | 748 lượt xem

Mơ thấy khỉ là giấc mơ về loài vật quen thuộc. Nhiều người tin rằng giấc mơ này có liên quan tới những điềm báo lành dữ trong tương lai và những con số mơ may mắn. Cụ thể, cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy khỉ là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy khỉ là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy khỉ là điềm báo lành hay dữ?

Nếu bạn thấy một con khỉ đột trong giấc mộng của mình thì rất có thể là bạn đang bị vượt quá giới hạn trong các cuộc giao tiếp. Vì vậy lời khuyên cho bạn là cần có cách cư xử sao cho đúng mực, tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh bằng hành vi lịch sự, thiện cảm.

Mộng mị thấy khỉ đang nhìn mình chằm chằm. Giấc mơ này có ngụ ý ám chỉ có ai đó đang lợi dụng bạn. Bởi vậy bạn nên cẩn trọng hơn với những người xung quanh để không bị lời nói xảo trá của ai đó đánh lừa mình.

Ngủ mê thấy con khỉ treo hoặc đu cây là thể hiện rằng bạn đang bị phiền não và mất tập trung bởi những cư xử của ai đó xung quanh mình, có thể đó là những đứa trẻ đang làm phiền bạn.

Thấy cả đàn khỉ đang bao vây lấy mình trong giấc mộng thì bạn nên cẩn thận. Bởi đây là điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều người chọc phá. Hãy luôn cẩn thận để tránh bị “chơi đểu”, bị làm hại bởi một tập thể nào đó.

Trong khi đó, chiêm bao thấy bị khỉ cắn là điềm báo cho thấy con đường công danh của bạn sẽ gặp trắc trở. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị thất thế trong vị trị công việc hiện tại. Đây là một giấc mơ không tốt.

Giải mã giấc mộng về con khỉ đánh con gì may mắn?

– Ngủ mộng thấy khỉ leo trèo trên cây thì đánh con 42 hoặc 91 .

– Chiêm bao thấy cả đàn khỉ thì đánh xstd con 57 hoặc 87 .

– Mộng thấy bị khỉ cắn thì đánh con 54 hoặc 78 .

– Ngủ mê thấy con khỉ đột thì đánh con 23 hoặc 32 .

– Mộng mị thấy con khỉ đen thì đánh con 88 hoặc 96 .

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy khỉ. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng quay thử xsmt để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

BÌNH LUẬN: