Mơ thấy cháy là tốt hay xấu, đánh con gì chuẩn xác?

24/07/2020 11:07:27 | 865 lượt xem

Giấc mơ thấy cháy là tốt hay xấu, nên đánh con gì thì xác suất trúng cao hơn? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy cháy và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé.

1. MƠ THẤY CHÁY LÀ ĐIỀM BÁO GÌ?

Mơ thấy cháy nhà

Ngủ mê thấy nhà mình bị cháy là dấu hiệu may mắn cho thấy gia vận hưng vượng. Bên cạnh đó, gia đình bạn còn được người khác báo tin vui về đường công danh và tài chính. Ngoài ra người sắp đi thi mà mộng thấy hình ảnh nhà mình bị cháy thì chắc chắn sẽ thi đậu.

Mơ thấy cháy quần áo

Nằm mộng thấy quần áo mình thích bị cháy chứng tỏ bạn đang cố gắng thay đổi. Bạn đang làm mới bản thân mình để có thể phù hợp với công việc và cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên có lúc bạn cảm thấy trong lòng bất an vì sợ bản thân không thích nghi kịp với các hoàn cảnh mới. Đừng lo lắng quá về điều này vì bạn vẫn đang làm rất tốt mà.

Mơ thấy cháy rừng

Chiêm bao thấy cháy rừng là điềm báo không may phản ánh kế hoạch về một chuyến du lịch của bạn có thể sẽ không diễn ra như bạn mong đợi hoặc tệ hơn nữa là sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân có thể đơn giản là vì bạn không đủ điều kiện tài chính hay làm mất giấy tờ tùy thân vào phút chót nên hãy cẩn thận trong việc tiêu tiền và bảo quản đồ đạc của mình ở thời điểmt này nhé.

Mơ thấy cháy xe

Nếu mê ngủ thấy hình ảnh xe của mình bị cháy thì có thể bạn bị gặp khủng hoảng trong vấn đề tài chính, nợ nần chồng chất vì công việc kinh doanh thua lỗ. Tuy nhiên đừng bỏ cuộc, hãy luôn cố gắng và nhìn về phía trước để có thể làm lại từ đầu. Bạn đã có nhiều kinh nghiệm và rút ra được bài học để có thể làm tốt hơn trước.

Mơ thấy cháy phòng thờ

Trong trường hợp nằm mơ thấy cảnh phòng thờ nhà mình bị cháy thì đây là giấc mộng rất xấu. Bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình mình hơn, tránh các căn bệnh khó chữa ập đến.

2. MƠ THẤY CHÁY ĐÁNH CON GÌ CHUẨN XÁC?

Ngủ mê thấy cháy nhà thì nên đánh lô các con 05, 43 hoặc 67.

Giấc mộng thấy rơm cháy thì nhớ đánh đề các số 17, 27, 71 hoặc 72.

Mê ngủ thấy tàu thủy cháy thì đánh ngay cặp số đẹp 38 hoặc 83.

Chiêm bao thấy ô tô cháy đáng ngay con 56 hoặc 47.

Nằm mê thấy cháy xe máy thì nhớ đánh nhanh con 34 – 96

Mộng mị thấy đồ điện cháy thì nhớ đánh con 77, 78 hoặc 79.

Nằm mộng thấy cháy rừng thì ghi ngay cặp số 23 – 06

Ngủ mê thấy lửa cháy thì ghi đề các con 07, 27, 67 hoặc 87.

Chiêm bao thấy phòng thờ cháy thì hãy đánh luôn số 49 – 53

Bài viết trên của website tuvituongphap.com đã đi giải mã giấc mơ thấy cháy và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả nhé!

BÌNH LUẬN: