Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng: tốt hay xấu

22/11/2022 16:11:23 | 898 lượt xem

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng, diễn biến 12 tháng của nữ Kỷ Tỵ như thế nào? Khám phá ngay tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 tại Tuvituongphap.com nhé!

Khái quát tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ nữ mạng 1989 cho biết đây là một năm không được như ý. Về phương diện công việc làm ăn trong năm nay, quý nữ cũng gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay quý cô tuổi 1989 chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới trong gia đạo.

Vận hạn nữ Kỷ Tỵ năm 2023

Đối với nữ mạng tuổi 1989 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, nguyên nhân là do có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại sau lưng. Ngoài ra chú ý tiền bạc có sự hao tán nhiều, chú ý đề phòng quan sự. Sao này xấu nhất là vào tháng  2, 5, 8 âm lịch, do vậy nữ mạng cần đặc biệt cẩn trọng.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng: tốt hay xấu

Hạn theo năm

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Thiên La năm 2023 chiếu mệnh chủ về người tuổi này cẩn thận về vấn đề sức khỏe, hay ốm đau, bệnh tật trong năm có thể khó khỏi. Chủ yếu là bệnh do quỷ ma quấy phá nên có nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần.

Hạn theo tuổi

Luận vận hạn năm 2023 đối với những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gặp Hạn Kim Lâu chủ về nên cẩn trọng các vấn đề liên quan tới sức khỏe và chú ý có thể gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng về công việc

Vận trình công danh – sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển về phương diện này trong năm cũng không ít. Phần lớn thành công phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của bản mệnh.

Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước sang năm Quý Mão, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Kỷ Tỵ năm 2023

Về phương diện tài chính, đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Quý bạn cần có cho mình kế hoạch chi tiêu – đầu tư hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh nên có sẵn một khoản tích luỹ bên mình, phòng hờ các trường hợp bất trắc không mong muốn.

Ngoài ra, trong năm khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Bởi, đó rất có thể sẽ là “con dao hai lưỡi” khiến bạn tự chuốc hoạ vào thân.

Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023 về sức khỏe:

Trong năm Quý Mão, đương số cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hoặc quý bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn để thu hút thêm được nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, trong năm nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn trọng. Khi thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì nên dừng chân nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi tiếp.

Xem Gia đạo tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng:

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mang nhiều tâm tư, sầu não liên quan đến chuyện tình cảm. Lâu dần dẫn đến tâm lý bất ổn, dễ nổi nóng gắt gỏng, nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, quý bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu quả để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong gia đình cũng có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1:Những người tuổi này sinh vào tháng 1 Âm lịch theo lịch vạn sự 2023 gặp năm 2023 Quý Mão không có sự tương trợ về can chi nên mọi việc đều khó được như ý muốn. Bên cạnh đó, đây là năm không nên thay đổi về công việc cũng như mưu cầu về công danh sự nghiệp.

Sinh tháng 2:Sinh vào tháng này người tuổi 1989 nữ mạng cẩn thận công việc trong năm Quý Mão không được tốt. Năm này thay đổi công việc không tốt và tiền bạc có sự tiêu pha.

Sinh tháng 3: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 người sinh vào tháng Mậu Thìn, năm Quý Mão công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe của chủ mệnh kém và tình cảm gia đình cần lưu ý.

Sinh tháng 4: Gặp năm Quý Mão 2023 người tuổi này sinh vào tháng Kỷ Tỵ công việc khó khăn và dễ đưa tới những thay đổi. Đi lại trong năm này chủ mệnh sức khỏe có thể gặp bất lợi.

Sinh tháng 5: Đây là năm người sinh tháng Canh Ngọ tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gia đình nảy sinh nhiều vấn đề bất đồng. Tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng xét thấy tuổi này đi lại xe cộ cũng không được tốt, cần chú ý khi xuất hành đi xa.

Sinh tháng 6:Trong năm Quý Mão 2023, người sinh tháng này tuổi 1989 công việc làm ăn khá tốt, được quý nhân giúp đỡ. Cùng với đó còn được tin vui đưa tới.

Sinh tháng 7:Người sinh tháng 7 Âm lịch tuổi này trong năm Quý Mão công việc bình thường, không có những chuyển biến mới hay khởi sắc sự nghiệp. Tiền bạc có thể không kiếm ra được nhiều như kỳ vọng.

Sinh tháng 8:Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng đối với người sinh vào tháng 8 Âm lịch nảy sinh vấn đề bất đồng hoặc thị phi đưa tới. Các công việc chuyển biến bất lợi, sức khỏe kém và cẩn thận về tiêu pha tiền bạc.

Sinh tháng 9:Người tuổi này sinh tháng Giáp Tuất gặp năm 2023 gia đình tin vui tới. Đây là năm có lộc về nhà cửa hoặc về lĩnh vực đất cát.

Sinh tháng 10:Đối với người nữ mạng tuổi này sinh tháng 10 Âm lịch trong năm 2023 có tin vui gia đình. Tử vi tuổi 1989 năm 2023 nữ mạng nhận thấy công việc làm ăn không được tốt.

Sinh tháng 11:Sinh vào tháng này người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gặp năm Quý Mão thiếu hòa khí gia đạo, công việc chú ý cẩn thận có nhiều trở ngại. Ngoài ra, sức khỏe kém, khó tránh ốm đau.

Sinh tháng 12: Với người tuổi 1989 sinh vào tháng 12 Âm lịch công việc làm ăn năm Quý Mão bất lợi. Ra ngoài chủ mệnh dễ vướng phải những chuyện thị phi.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: