Liên minh huyền thoại lỗi không mong muốn trong quá trình đăng nhập

15/06/2021 11:06:56 | 992 lượt xem

Trong vài năm qua, và với sự gia tăng của sự thâm nhập internet, chúng ta đã thấy sự gia tăng chung của các trò chơi trực tuyến, những trò chơi liên kết nhiều người chơi từ xa qua internet. Xu hướng này chỉ được thiết lập để tiếp tục tăng lên khi 5G và thậm chí các mạng nội bộ nhanh hơn trở nên phổ biến theo tuvituongphap.com

Một ví dụ về những trò chơi này là Liên minh huyền thoại. Thường được gọi là Liên minh hoặc LoL, đây là một trò chơi video đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi năm 2009 được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Có thể bạn quan tâm, thông tin pikachu cho người mới bắt đầu.

Liên minh huyền thoại lỗi không mong muốn trong quá trình đăng nhập

Liên minh huyền thoại với tư cách là một dịch vụ, không tránh khỏi những vấn đề khá thường xuyên mà các nền tảng dựa trên trực tuyến như vậy dễ mắc phải. Chúng tôi đã từng gặp quá nhiều vấn đề với trò chơi trực tuyến này trong quá khứ.

Giờ đây, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang phải đối mặt với một sự cố khiến họ không thể đăng nhập vào trò chơi. Theo một phần, họ gặp “lỗi không mong muốn khi đăng nhập” khi cố gắng đăng nhập vào các phiên Liên minh huyền thoại của họ.

Theo những người dùng bị ảnh hưởng này, vấn đề này đã diễn ra trong vài ngày qua, có nghĩa là tài sản trong trò chơi nhạy cảm với thời gian của họ có nguy cơ hết hạn không sử dụng nếu sự cố này tiếp tục kéo dài.

Vấn đề này dường như tấn công người dùng một cách ngẫu nhiên nhưng theo một trong những người dùng bị ảnh hưởng, nó phổ biến hơn khi một người chuyển đổi tài khoản hoặc máy chủ.

Vấn đề này đã được báo cáo rộng rãi bởi Người chơi Liên minh huyền thoại trên các diễn đàn cộng đồng và để đáp lại, Riot Games đã thừa nhận vấn đề, lưu ý rằng nó đang được xem xét.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi điều này và cập nhật khi chúng tôi có thêm thông tin, vì vậy hãy theo dõi PiunikaWeb để biết thêm về điều đó khi nó xảy ra. Xem thêm, game thoi trang hoang hau nuong nuong 

BÌNH LUẬN: