Koeman tiếp tục là ông chủ của Barcelona cho mùa giải 2021-22

04/06/2021 07:06:08 | 849 lượt xem

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta đã xác nhận rằng Ronald Koeman sẽ tiếp tục trên cương vị huấn luyện viên trưởng của mình cho mùa bóng đá giải 2021-22.

Koeman vừa hoàn thành chiến dịch đầy đủ đầu tiên của mình tại Camp Nou, ban đầu đã được soạn thảo để kế nhiệm Quique Setien trong đội đào mỏ vào mùa hè năm ngoái, và quản lý để mang về chiếc cúp bạc dưới dạng danh hiệu Copa del Rey lần thứ 31 của câu lạc bộ.

Thật không may, Barca đã thất bại thảm hại ở cả La Liga và Champions League, dẫn đến những dấu hỏi về tương lai của cầu thủ người Hà Lan, nhưng giờ anh đã được Laporta bỏ phiếu tín nhiệm.

Koeman tiếp tục là ông chủ của Barcelona cho mùa giải 2021-22

Những gì đã được nói?

Koeman đã phải đối mặt với những tin đồn cho rằng huyền thoại của Blaugrana, Xavi đã được sắp xếp để thay thế anh ấy trong những tuần gần đây, nhưng chủ tịch câu lạc bộ hiện đã thề sẽ để cầu thủ 58 tuổi xem hợp đồng đến tháng 6 năm 2022.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp đồng hiện tại mà Ronald Koeman có”, Laporta cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm.

“Chúng tôi rất hài lòng vì các cuộc đàm phán đã dẫn đến sự thống nhất về tiêu chí cho những gì phải làm trong mùa giải.”

Koeman có thể vượt qua mùa giải tới?

Goal đã biết rằng Koeman thậm chí có thể được gia hạn một năm nếu anh ấy giám sát các kết quả tốt trong mùa giải tới trong khi đảm bảo rằng đội bóng chơi thứ bóng đá linh hoạt, thiên về tấn công để giải trí cho những người hâm mộ trở lại sau đại dịch coronavirus.

Tuy nhiên, nếu chiến dịch không đi đúng kế hoạch, Barca có quyền lựa chọn chấm dứt hợp đồng với anh mà không phải trả phí bồi thường.

Bức tranh lớn hơn

Nguyên nhân của Koeman sẽ được thúc đẩy bởi hàng loạt các bản hợp đồng mới gần đây ở Camp Nou, với việc Barca đã chuyển sang mang về những cầu thủ tự do có chất lượng cao khi họ tiếp tục cố gắng và xóa các khoản nợ kỷ lục của mình.

Sergio Aguero và Eric Garcia đã được sắp xếp trước khi rời Manchester City tương ứng của họ, với Georginio Wijnaldum của Liverpool sẽ theo sau khi hợp đồng của anh ấy tại Anfield hết hạn vào cuối tháng.

Barca cũng được cho là đang săn lùng tiền đạo Memphis Depay của Lyon, người trước đây đã làm việc với Wijnaldum dưới thời Koeman cho đội tuyển quốc gia Hà Lan.

Blaugrana cũng đang nỗ lực để buộc đội trưởng của câu lạc bộ Lionel Messi xuống các điều khoản mới, với Laporta nói rằng các cuộc đàm phán đang tiến triển tốt , để Koeman có vị trí tốt để biến đội trở lại thành một lực lượng ưu tú trên cả mặt trận cầu vàng trong nước và châu Âu.

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: