HLV Chung Hae Soung chia sẻ về cuộc đua V-League

24/07/2020 10:07:48 | 558 lượt xem

HLV Chung Hae Soung chia sẻ về cuộc đua V-League; Sau 2 trận thua liên tiếp và để đối thủ trực tiếp Hà Nội bỏ xa 5 điểm trên bảng xếp hạng trước khi vòng 21 diễn ra, thầy trò ông Chung Hae Soung đã tìm lại niềm vui chiến thắng sau khi hạ đội bóng đất Mỏ với tỉ số chung cuộc 3-1.

HLV Chung Hae Soung chia sẻ về cuộc đua V-League

HLV Chung Hae Soung chia sẻ về cuộc đua V-League

Ông Chung nói: “Tôi từng chia sẻ rằng, tôi không muốn mọi người đánh giá về bản thân tôi vô địch hay không vô địch được V-League và cả lịch thi đấu bóng đá seagames 2019 sắp tới không là điều dễ dàng. Tôi muốn người ta đánh giá đội TP.HCM năm nay khác với đội TP.HCM những mùa giải trước như thế nào.

Kết quả bóng đá hôm nay dù giành được 3 điểm nhưng đội chủ sân Thống Nhất vẫn còn kém đội bóng nhà bầu Hiển 5 điểm trên bảng xếp hạng V-League 2019, bởi Hà Nội đã giành chiến thắng 2-1 trước Đà Nẵng một ngày trước đó.

Rõ ràng, TP.HCM năm nay đã ở một vị thế khác và có nhiều điểm lạc quan so với những mùa giải trước đó. Như màn thể hiện của CLB TP.HCM ngày hôm nay có thể làm hài lòng khán giả đội mưa đến sân. 5 trận đấu còn lại của mùa giải, chúng tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn.

Ông Chung chia sẻ trên báo thể thao nếu các cầu thủ TP.HCM tiếp tục chơi với tâm lý tốt thế này, đội chủ sân Thống Nhất hoàn toàn có thể giành được kết quả tốt ở 5 vòng đấu còn lại ở V-League và 2 trận bán kết Cúp Quốc gia với CLB Hà Nội.

BÌNH LUẬN: