Đoán biết vận mệnh qua tướng lưỡi

24/07/2020 11:07:54 | 840 lượt xem

Lưỡi là cơ quan vị giác không thể thiếu của con người. Qua lưỡi có thể đoán biết nội tâm, vận mệnh, sức khỏe của cả một đời người. Cùng tuvituongphap.com đoán vận mệnh qua tướng lưỡi.

ĐOÁN BIẾT VẬN MỆNH QUA TƯỚNG LƯỠI

Tướng lưỡi tựa cánh hoa sen

Theo tử vi tướng pháp, tướng lưỡi được ví như cánh sen khi chúng mang màu sắc hồng rất đẹp. Lưỡi không quá rộng, không hẹp, không quá dài. Sở hữu tướng lưỡi cánh sen này, tài vận của bạn vô cùng khởi sắc. Dù làm ngành nghề nào cũng dễ dàng gặt hái được thành công hơn so với người khác. Đây được xem là tướng lưỡi vương giả, phú quý, giàu sang.

Hơn thế, họ có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, biết thông cảm và nghĩ cho người khác. Họ thích giao thiệp rộng rãi, làm nhiều việc thiện nên được mọi người yêu mến, thường giữ địa vị khá cao trong tập thể.

Lưỡi đầy đặn, rộng, đầu lưỡi nhọn

Những người sở hữu tướng lưỡi này thường có tính cách bộc trực, ruột để ngoài da. Họ nhanh nhảu, thẳng thắn, ít khi quan tâm đến cảm xúc của người đối diện mà cân nhắc lời nói. Thậm chí, đôi khi họ nói mà không suy nghĩ, khiến người đối diện bị tổn thương. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nói gió bay, bản thân họ không hề có ác ý.

Nếu đầu lưỡi người này nhỏ, khuôn miệng lớn, đây là tướng người biết cách ăn nói, khéo léo, được rèn luyện lối sống tự lập từ nhỏ. Chủ sở hữu tướng lưỡi phú quý này thường mau chóng thành công, tiền tài, phú quý, lợi lộc về ngập nhà trong khoảng thời gian chóng vánh. Trái lại, nếu đầu lưỡi to bản nhưng mỏng thì cuộc sống vất vả, chật vật lắm mới có thể thành công.

Lưỡi nhỏ hẹp, màu sắc thâm đen

Tử vi trọn đời những người có tướng lưỡi nhỏ hẹp, thâm đen cho thấy cuộc đời đầy vất vả, gian truân, dễ vướng vào bệnh tật. Cuộc đời người này trải qua không ít thăng trầm, sóng gió. Nhiều lúc tiền bạc tưởng chừng như chất đầy kho. tuy nhiên lại vì một điều gì đó khiến gia sản tiêu túng, lâm vào khó khăn, đường cùng.

Do đó, nếu bạn có tướng lưỡi này, hãy thực hiện nếp sống tiết kiệm, đồng thời chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng, phòng chống nguy cơ mắc bệnh. Bạn nên có phương án dự phong cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Ngoài ra, bạn cần tự tin vào chính mình, chủ động làm việc chăm chỉ và hướng đến nhiều việc thiện. Giữ vững niềm tin “đức năng thắng số”, cuộc đời bạn sẽ chuyển biến theo hướng tích cực hơn.

BÌNH LUẬN: