Dấu hiệu tâm linh gì từ giấc mơ thấy bàn thờ

24/07/2020 11:07:14 | 1525 lượt xem

Bàn thờ được xem là vị trí linh thiêng nhất trong văn hóa tâm tín ngưỡng tâm linh người dân Việt. Nơi đây được bài tri trang nghiêm, thể hiện lòng biết ơn của gia đình đến các vị thần linh, sự hiếu kính của con cháu đến gia tiên tiền tổ. Vậy mơ thấy bàn thờ gửi tới điềm báo tâm linh gì? Cùng tuvituongphap.com đi tìm hiểu lời giải mã nhé.

BÀN THỜ MANG Ý NGHĨA LINH THIÊNG TRONG TÍN NGƯỠNG NGƯỜI VIỆT

Xem tử vi năm mới, phong tục thờ cúng tổ tiên được người dân Việt coi trọng hàng đầu. Tín ngưỡng này được trân trọng và truyền nối từ hàng ngàn năm nay. Phong tục thể hiện rất rõ đạo lý nguồn cội của dân tộc ta.

Bàn thờ có thể được làm từ nhiều chất liệu, nhưng thịnh hành nhất vẫn là chất liệu gỗ. Tùy phạm vi gian nhà mà chọn lựa kiểu dáng và cách bài trí khác nhau. Bàn thờ ngày nay đã được bài trí đơn giản hơn thuở trước rất nhiều. Tuy nhiên vẫn cần bao gồm đủ: 3 bát hương, hai bình hoa, ống đựng nhang, mâm ngũ quả,…

Thật kỳ lạ nếu bạn gặp phải bàn thờ trong mơ. Giấc mơ khiến nhiều người lo sợ. Cùng đi tìm lời giải mã cụ thể qua từng trường hợp nhé.

DẤU HIỆU TÂM LINH GÌ TỪ GIẤC MƠ THẤY BÀN THỜ

Mơ thấy hương trên bàn thờ bị cháy

Trong mơ, bạn thấy hương trên bàn thờ bốc cháy hoặc vương đổ. Theo lịch vạn niên 2019, đây là giấc mơ xấu. Có thể giấc mơ đang muốn nói đến việc thờ cúng gia đình bạn hoặc mồ mả người âm đang gặp vấn đề. Giấc mơ này mang theo điềm báo không tốt về tiền tài, sự ổn định của sự nghiệp. Trong thời gian sắp tới, nhất định gia đình bạn sẽ gặp nhiều thăng trầm, biến động. Bạn hãy bình tính đón nhận và tìm phương hướng khắc phục nhé.

Mơ thấy nến thắp sáng trên bàn thờ

Nếu như bạn nhìn thấy bàn thờ xinh đẹp, được thắp sáng bởi những ngọn nến lunh linh trong giấc mơ, nhất đinh bạn sẽ gặt hái được thành công vang dội trong khoảng thời gian sắp tới. Thần may mắn chiếu mệnh mang lại những cơ hội mới cho sự nghiệp. Bạn được cấp trên tin tưởng và cất nhắc.

Mơ thấy bàn thờ và bạn đang lau chùi nó

Xem tử vi 2019, nếu như bạn thấy mình đang lau chùi bàn thờ trong mơ, đây là điềm báo tốt lành. Những việc bạn làm mang lại nhiều ý nghĩa cho cộng đồng. Nhất định trong tương lai, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Mơ thấy mình phủ phục thành kính trước bàn thờ

Trong mơ, bạn thấy mình đang chắp tay thành kính, quỳ dưới bàn thờ. Bạn đang có những nguyện ước của bản thân, nhưng điều ấy chưa thể thành hiện thực. Tuy vậy, ước nguyện đó có nhiều cơ hội để thành công. Nhưng bạn phải kiên trì, tâm huyết thực hiện nó đển cùng.

Mơ thấy vị linh mục bên cạnh bàn thờ

Trong mơ, bạn thấy một vị linh mục xuất hiện bên cạnh bàn thờ. Giấc mơ muốn nói rằng có thể trong gia đình, công viêc của bạn đang có những mâu thuẫn, tranh cãi. Có vẻ như bạn đang không thành thực. Bạn có gắng che lấp những sai trái hoặc việc làm không sai của bản trong quá khứ. Tuy nhiên, nó khiến bạn không thoải mái chút nào.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ vỡ

Đây là giấc mơ xấu cực kỳ. Theo lời giải mã của các chuyên gia tử vi, có thể tai ương sắp xảy đến với gia đình bạn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần trước những biến cố này. Bởi khó có khả năng có thể vượt qua được.

Như vậy mỗi trường hợp giấc mơ lại gửi tới điềm báo khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng để sẵn sàng đối diện với những sự việc đó.

BÌNH LUẬN: