Chuyển nhượng sáng 9/8: MU chấp nhận mất trắng Pogba

09/08/2021 15:08:28 | 767 lượt xem

MU chấp nhận mất trắng Pogba; PSG muốn chiêu mộ Pogba theo dạng tự do là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 9/8.

MU chấp nhận mất trắng Pogba

Theo Le Parisien, PSG muốn chiêu mộ Paul Pogba Hè này nhưng MU từ chối đàm phán. Sau khi Messi thông báo rời Barca thì PSG đã lập tức tập trung chiêu mộ Messi và bây giờ đã gác lại kế hoạch mua Pogba ngay trong mùa Hè. Cũng không có đội nào chính thức hỏi mua Pogba.

Điều này có nghĩa Pogba gần như chắc chắn ở lại MU Hè này nhưng đồng thời Pogba cũng không gia hạn hợp đồng dù MU rất muốn Pogba kí hợp đồng mới. Như thế, sau mùa giải 2021-22, MU có nguy cơ mất trắng Pogba một lần nữa khi tiền vệ người Pháp trở thành cầu thủ tự do.

Chuyển nhượng sáng 9/8: MU chấp nhận mất trắng Pogba

=> Nhandinhbong.net là chuyên trang dữ liệu bóng đá cập nhật kq Italia mới nhất, kết quả Serie A Chính Xác hôm nay.

PSG muốn chiêu mộ Pogba theo dạng tự do

Tin thể thao từ tờ Le Parisien (Pháp) cho biết PSG muốn chiêu mộ Paul Pogba vào Hè năm sau, khi tiền vệ này đáo hạn hợp đồng với MU. Ở thời điểm hiện tại, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Pogba sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Trong khi Pogba muốn tới PSG, MU không sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với đội bóng của Ligue 1. Tuy nhiên tình trạng hợp đồng của Pogba đang khiến MU đau đầu. Nếu không bán Pogba trong mùa Hè này, MU sẽ mất trắng cầu thủ người Pháp vào Hè năm sau.

Trong mùa Hè này, PSG đã chiêu mộ thủ môn Gianluigi Donnarumma từ AC Milan theo dạng chuyển nhượng tự do. Và một kịch bản tương tự có thể xảy đến với trường hợp của Pogba, cầu thủ có chung người đại diện với Donnarumma.

Tottenham nẫng tay trên mục tiêu của Arsenal

Được biết, Tottenham đã đồng ý về mức phí chuyển nhượng cho tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan. Theo The Times, một thỏa thuận có thể được thực hiện với mức phí “vượt quá 60 triệu bảng”. Tottenham muốn đem Martinez về đá cặp với Harry Kane.

Nếu tin tức này là thật, đây sẽ là đòn giáng mạnh vào Arsenal, đội bóng được cho đã theo đuổi Martinez suốt mùa hè năm nay. Tuy nhiên, sở dĩ Arsenal yếu thế hơn trong cuộc cạnh tranh này là bởi, Pháo thủ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị đáng tin cậy đối với cầu thủ 24 tuổi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật bxh Italia – Serie A mới nhất trong ngày. Truy cập ngay vào nhandinhbong.net để cập nhật nhanh và chính xác nhất nhé!

BÌNH LUẬN: