Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

24/07/2020 14:07:45 | 1137 lượt xem

Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ vô cùng quan trọng. Điều ấy quyết định phần lớn đến tương lai và hạnh phúc của đứa trẻ sau này. Dưới bài viết này, tuvituongphap.com sẽ chia sẻ với bạn đọc bí quyết để chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

TẠI SAO PHẢI CHỌN NĂM SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ

Ngày nay, theo lịch âm dương cho biết hầu hết mọi người đều ý thức được tầm quan trọng của việc chọn năm sinh con sao cho không xung khắc với tuổi của bố mẹ. Con cái là duyên trời cho, nên khá khó khăn trong việc chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ. Điều ấy không chỉ đơn giản là sinh con vào năm nào, mệnh nào, mà con quyết định cả giới tính của đứa bé.

Chọn được thời điểm sinh con tốt sẽ giúp đứa bé có được tương lai, vận mệnh tươi sáng, thuận lợi và hạnh phúc hơn. Gia đình không cần lo lắng về sự trường thành của bé. Từ đó chú tâm xây dựng nền tảng kinh tế, vun đắp hạnh phúc gia đình. Nếu xác định sai thời điểm, bạn sẽ phải hứng chịu những khó khăn, vất vả trong việc nuôi dạy bé. Cuộc sống của bé với gia đình cũng không được êm ấm, nhất là những đứa trẻ sinh phải giờ phạm, khắc con đường làm ăn của bố mẹ.

NHỮNG YẾU TỐ CHỌN NĂM SINH CON CHÍNH XÁC

Theo các chuyên gia tử vi, bố mẹ cần xem tuổi sinh con để tính được mệnh, năm sinh hợp lý nhất. Sự kết hợp giữa những yếu tố ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh của cha mẹ với con cái là phương pháp phổ biến nhiều người sử dụng.

Chọn năm sinh con theo ngũ hành

Ngũ hành là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để chọn năm sinh con hợp lý. Ngũ hành tương sinh bao gồm Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Cha mẹ nên lựa chọn ngũ hành tương sinh với con cái. Cha mẹ nên tránh những năm có ngũ hành tương khắc với con, tránh ảnh hưởng đến tiền tài của bé sau này.

Chọn năm sinh con theo thiên cạn tương hợp với tuổi bố mẹ

Theo thuyết bói bài tử vi, thiên can của cha mẹ nên tương sinh với con. Bởi bình thì là bình thường, tương xung lại thành ra rất xấu. Cách tính này được dựa vào thiên can đánh số chu kỳ 10 năm cho đến khi chọn được thiên can con cái hợp tuổi bố mẹ nhất.

Chọn năm sinh con theo địa chi tuổi bố mẹ

Theo quan niệm của người xưa, địa chi được gắn với 12 con giáp. Trong 12 địa chi có 8 địa chi nằm trong 3 loại xung khắc nhau. Hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung nghĩa là 6 cặp tương xung. Lục hại là 6 cặp tương hại với nhau, bên cạnh đó còn có Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Khi đi xem, cha mẹ sẽ tìm được năm địa chi phù hợp với con cái của mình nhất.

Trên đây là những phương pháp chọn năm sinh con bố mẹ cần lưu ý. Chọn sai năm sinh con khiến tương lai và hạnh phúc của bé không được viên mãn.

BÌNH LUẬN: