Bóng đá VN 25/9: CLB Đà Nẵng ra mắt tân binh Việt kiều

25/09/2023 15:09:35 | 296 lượt xem

Bóng đá VN 25/9: CLB Đà Nẵng ra mắt tân binh Việt kiều, CLB Khánh Hòa thử việc đồng đội cũ Fabregas và Hải Huy, Ngọc Hải chính thức khoác áo Bình Dương là những tin thể thao trong nước đáng chú ý hôm nay.

CLB Đà Nẵng ra mắt tân binh Việt kiều

CLB Đà Nẵng đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công Việt kiều Đặng Thanh Hoàng. Cầu thủ Việt kiều Mỹ trước khi tới CLB Đà Nẵng từng khoác áo CLB HAGL, CLB Bình Dương và CLB Nam Định nhưng đều không có nhiều cơ hội thi đấu tại các đội bóng này.

Bóng đá VN 25/9
Thanh Hoàng ra mắt CLB Đà Nẵng

Ngoài Thanh Hoàng, CLB Đà Nẵng cũng đã ra mắt hai tân binh gồm Trịnh Hoa Hùng và Nguyễn Văn Tám. Ở chiều ngược lại, Trịnh Văn Quang và Đào Nhật Minh đã nói lời tạm biệt với sân Hòa Xuân.

Bóng đá VN 25/9: CLB Khánh Hòa thử việc đồng đội cũ Fabregas

CLB Khánh Hòa cũng tiến hành thử việc đối với Ismail H’Maidat. Cầu thủ 28 tuổi đã được triệu tập lên ĐT Ma rốc và ra sân thi đấu 1 lần. Đội bóng trước đây của H’Maidat là Como (Ý). Mùa trước, anh là đồng đội của Cesc Fabregas trong màu áo CLB Ý.

H’Maidat trưởng thành từ lò đào tạo của Twente. Mức phí chuyển nhượng của cầu thủ Ma rốc cao nhất là 3,15 triệu euro khi anh chuyển tới thi đấu cho Roma từ Brescia.

H’Maidat không có cơ hội thi đấu cho Roma vì thường được đem mượn để tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Không thể hiện được mình, anh chia tay Roma vào tháng 7/2018.

Hải Huy, Ngọc Hải chính thức khoác áo Bình Dương

Theo tin bóng đá VN ngày 25/9, mới đây, trang chủ CLB Bình Dương đã chính thức xác nhận về việc đội bóng đất Thủ ký hợp đồng chính thức cùng tiền vệ Nguyễn Hải Huy. Dù hợp đồng không được tiết lộ nhưng theo nhiều đồn đoán, cựu cầu thủ của Hải Phòng sẽ gắn bó với đại diện miền Đông Nam Bộ trong thời gian 2 năm.

Trên thực tế, Hải Huy đã tập luyện cùng Bình Dương trong suốt giai đoạn vừa qua. Trong chiều ngày 24/09, đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức cũng đã chính thức công bố bản hợp đồng mang tên Quế Ngọc Hải. Trung vệ trụ cột của ĐT Việt Nam sẽ khoác áo số 3 tại đội bóng đất Thủ.

Nếu quan tâm tới CLB Bình Dương và hành trình chinh phục những đỉnh cao sắp tới, bạn đọc hãy cập nhật kèo bóng đá hôm nay trước những trận đấu của CLB này để có lựa chọn đặt kèo chính xác nhé!

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: