Bóng đá VN 22/9: Olympic Việt Nam tổn thất lực lượng

22/09/2023 15:09:17 | 299 lượt xem

Bóng đá VN 22/9: Olympic Việt Nam tổn thất lực lượng, cầu thủ CLB Bình Thuận gặp khó về tài chính và xác định các đội đầu tiên vào tứ kết U21 Quốc gia là những tin thể thao trong nước mới nhất hôm nay.

Olympic Việt Nam tổn thất lực lượng

Nguyễn Đức Anh đã phải nhận thẻ vàng ở phút 32 trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Iran. Trước đó, anh cũng đã chịu thẻ phạt tương tự ở trận Olympic Việt Nam thắng 4-2 trước Olympic Mông Cổ. Theo quy định của môn bóng đá nam ASIAD 2023, Đức Anh sẽ bị treo giò trong trận kế tiếp của Olympic Việt Nam.

Bóng đá VN 22/9
Olympic Việt Nam mất nhiều cầu thủ trước trận gặp Saudi Arabia

Đáng nói, Olympic Việt Nam sẽ phải đá trận sống còn với Olympic Saudi Arabia, khi một kết quả hòa trở lên mới có thể giúp đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng giành quyền đi tiếp. Đây là thành tích không dễ khi các trang soi tỷ lệ kèo đều nhận định Việt Nam cửa dưới. Ngoài việc không thể có sự phục vụ của Đức Anh, Olympic Việt Nam cũng nhiều khả năng vắng mặt Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài. HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn chia sẻ về tình hình sức khỏe của đội: “Mạnh Dũng mắt vẫn đau rất nặng, phải đưa xuống bác sĩ. Còn Tuấn Tài đã chấn thương từ khi tập trung đội U23”.

Theo tin bóng đá VN ngày 22/9, có thể, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ sử dụng Nam Hải, trung vệ 19 tuổi thuộc biên chế SLNA trám vào vị trí của Đức Anh. Tính đến hiện tại, sau 2 lượt trận đầu tiên, Olympic Việt Nam còn 4 cầu thủ chưa sử dụng, trong tổng số 20 gương mặt được đăng ký. Đó là 2 thủ môn Văn Bình và đội trưởng Sỹ Huy, hậu vệ Hồng Phúc, tiền vệ Phi Hoàng.

“Chúng tôi có thống nhất rằng, ban cán sự đội bóng bầu ra sẽ khác với vị trí đội trưởng trên sân. Trường hợp Sỹ Huy là như vậy, dẫu tôi biết rằng sẽ có người lăn tăn về điều này. Ban cán sự Olympic Việt Nam có 5 người, nhưng Tuấn Tài và Mạnh Dũng chấn thương không thể thi đấu, trong lúc Văn Chuẩn đã được chỉ định sẽ bắt chính ngay từ đầu. Vì thế, chúng ta đừng đặt nặng vấn đề này mà hãy quan tâm đến kết quả trên sân”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Bóng đá VN 22/9: Cầu thủ CLB Bình Thuận gặp khó về tài chính

Các cầu thủ CLB Bình Thuận đang ở trong tình trạng gặp khó khăn về tài chính do CLB chưa chi các khoản tiền như cam kết. CLB Bình Thuận hiện chưa trả tiền thưởng, tiền giày và hoàn thuế cho các cầu thủ.

Vấn đề tài chính khó khăn mà các cầu thủ CLB Bình Thuận đang gặp phải xuất phát từ nhà tài trợ Novaland. Ban đầu đơn vị này dự tính tài trợ 30 tỷ cho CLB Bình Thuận nhưng vấn đề tập đoàn này gặp khó khăn trong năm 2023 nên kéo tới tình hình như hiện tại.

Xác định các đội đầu tiên vào tứ kết U21 Quốc gia

Theo tin bóng đá VN ngày 22/9, chiều qua các trận đấu thuộc lượt 2 vòng bảng giải U21 Quốc gia đã diễn ra. Đương kim vô địch U21 Hà Nội có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U21 Khánh Hòa. Thắng lợi giúp U21 Hà Nội đã giành quyền vào tứ kết U21 Quốc.

Ngoài U21 Hà Nội, U21 PVF và U21 Kon Tum cũng đã giành quyền vào vòng tứ kết. Cả 2 đều giành chiến thắng trong 2 lượt trận đầu tiên tương tự như U21 Hà Nội. Các trang tin bong da so cho biết, vòng tứ kết U21 Quốc gia sẽ lấy 2 đội đầu bảng mỗi bảng và 2 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất. Hiện tại, giải mới xác định được 3 đội bóng chắc suất qua vòng bảng.

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: