Bóng đá Việt Nam 4/9: Trọng tài hạng Nhất lên bắt V.League?

04/09/2020 10:09:32 | 497 lượt xem

Trọng tài hạng Nhất lên bắt V.League?, Bà Rịa Vũng Tàu gây tiếng vang khi thắng đậm, Vị trí nào cho Văn Toàn ở đội tuyển Việt Nam?… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 4/9.

Trọng tài hạng Nhất lên bắt V.League?

Báo thể thao cho biết trong trường hợp nhiều trọng tài V.League không vượt qua được bài kiểm tra thể lực thì Ban Trọng tài VFF mới đôn các trọng tài hạng Nhất lên. Việc sàng lọc các trọng tài có chuyên môn cao ở hạng Nhất cũng được tính toán kỹ để làm sao khi lên làm việc ở V.League, họ không bị khớp về tâm lý.

Hiện tại lich bong da hom nay chuẩn bị quay trở lại, Ban Trọng tài VFF đã có danh sách những trọng tài nổi bật của hạng Nhất để từ đó sàng lọc, đưa họ lên làm nhiệm vụ ở V.League ngay trong giai đoạn 2 mùa giải.

bong-da-viet-nam-4-9-trong-tai-hang-nhat-len-bat-v-league
Trọng tài hạng Nhất lên bắt V.League?

Bà Rịa Vũng Tàu gây tiếng vang khi thắng đậm

Trong giai đoạn chờ các giải đấu chuyên nghiệp trở lại vào cuối tháng 9, các CLB V-League và Hạng Nhất tích cực đá giao hữu để các cầu thủ làm quen với nhịp độ thi đấu. Ngày 2/9 vừa qua, trên sân Gò Đậu, chủ nhà B.Bình Dương có trận đấu tập với Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT).

Dù mở tỷ số trước với pha làm bàn đẹp mắt của Hoàng Phương, như B.Bình Dương vẫn để thua 5 bàn và chấp nhận thất bại ê chề 1-5 ngay trên sân nhà. Có thể thấy, BRVT xứng đáng được gọi là hung thần của các đại diện V-League khi keo bong da cũng thay đổi.

Vị trí nào cho Văn Toàn ở đội tuyển Việt Nam?

Trong năm 2019, Văn Toàn được HLV Park Hang Seo sử dụng ở vị trí tiền đạo cánh trong sơ đồ 3-4-3. Anh cùng Quang Hải luân phiên hoán đổi cho nhau để tạo ra bất ngờ cho đối thủ. Đây cũng là vị trí mà Văn Toàn có thể phát huy tốt nhất điểm mạnh về mặt tốc độ.

Dưới thời HLV Park Hang Seo, tiền đạo của HAGL thường thi đấu tốt và tỏa sáng mỗi khi đóng vai trò của ‘siêu dự bị’. Khi đó Văn Toàn sẽ có đủ thể lực để thực hiện những pha tăng tốc sở trường, đặc biệt ở khoảng thời gian cuối trận khi đối thủ đã thấm mệt.

BÌNH LUẬN: