BĐVN sáng 17/8: Hà Nội FC muốn Văn Hậu thay chỗ của Duy Mạnh

17/08/2020 10:08:22 | 724 lượt xem

BĐVN sáng 17/8: Hà Nội FC muốn Văn Hậu thay chỗ của Duy Mạnh; CLB TP.HCM bầu ban cán sự mới; Văn Hậu kết thúc thời gian cách ly.

Hà Nội FC muốn Văn Hậu thay chỗ của Duy Mạnh

HLV Chu Đình Nghiêm cũng có kế hoạch sử dụng Văn Hậu một cách đa dạng. Cụ thể tùy từng trận đấu, từng đối thủ mà Văn Hậu sẽ chơi trung vệ hoặc hậu vệ trái sở trường. Lúc này, vị trí trung vệ của Hà Nội FC đã và đang gặp nhiều khó khăn khi Duy Mạnh chấn thương nghỉ hết năm trong khi Đình Trọng dự kiến trở lại vào giữa tháng này.

Văn Hậu cũng đã làm quen nhiều với vị trí trung vệ. Ở U22 Việt Nam tại SEA Games 2019 hay những trận chơi cho đội dự bị Heerenveen, Văn Hậu đều thi đấu khá tốt trong vai trò này. Nói thêm về Hà Nội FC, lúc này đội đang tiến gần đến nhóm đầu, chỉ kém đội đầu bảng Sài Gòn là 5 điểm. Đón xem lịch phát sóng bóng đá hôm nay các trận đấu có sự góp mặt của Văn Hậu nhé.

BĐVN sáng 17/8: Hà Nội FC muốn Văn Hậu thay chỗ của Duy Mạnh

CLB TP.HCM bầu ban cán sự mới

Như tin thể thao đã đề cập, sau hơn 2 tuần sa thải HLV Chung Hae Soung, CLB TP.HCM đã gây “sốc” khi mời lại nhà cầm quân người Hàn Quốc về làm “thuyền trưởng”.

Bên cạnh việc tái hợp HLV Chung Hae Soung, để cải thiện tỷ lệ thắng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay  CLB TP.HCM cũng có thay đổi về ban cán sự. Theo đó, tiền vệ Đỗ Văn Thuận không còn là đội trưởng, thay vào đó là hậu vệ Sầm Ngọc Đức và đội phó là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Hai cầu thủ này đã chính thức nhận chức trong một buổi họp của đội bóng Thành phố.

Văn Hậu kết thúc thời gian cách ly

Hôm qua 16/8, Đoàn Văn Hậu đã hoàn thành quãng thời gian cách ly tập trung 14 ngày sau khi trở về từ châu Âu. Văn Hậu sẽ trở về quê nhà Thái Bình trước khi hội quân cùng CLB Hà Nội vào ngày 17/8 để chuẩn bị cho giai đoạn 2 của V-League 2020.

Trước đó, vào ngày 2/8, Văn Hậu cùng hơn 270 hành khách trên chuyến bay do Đại sứ quán Việt Nam ở Pháp hỗ trợ đã hạ cánh xuống sân bayVân Đồn (Quảng Ninh). Văn Hậu đã tiến hành cách ly theo đúng quy định phòng tránh dịch bệnh.

Chiều 13/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố danh sách 48 tuyển thủ U22 Việt Nam được triệu tập vào giữa tháng 8.

Điểm đáng chú ý nhất từ danh sách này là sự vắng mặt của Văn Hậu. Văn Hậu không góp mặt trong danh sách này là do trình độ của anh đã vượt xa đồng đội cùng trang lứa.

BÌNH LUẬN: