Bài tập Gym bụng và eo đơn giản cho nữ mới bắt đầu

31/07/2021 13:07:06 | 812 lượt xem

Các bài tập vùng bụng và eo thường được phái nữ lựa chọn vì đây là nơi tích tụ cho nhiều mỡ thừa nhất. Bạn có thể tham khảo một số bài tập cơ bản và hết sức đơn giản dưới đây để giảm mỡ thừa vòng eo và bụng hiệu quả nhé! Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Bài tập Gym bụng và eo đơn giản cho nữ mới bắt đầu

Bài tập Gym bụng và eo đơn giản

1/ Bài tập cho cơ liên sườn

Để hiện thực hóa giấc mơ về một vòng eo săn chắc và thon thả, không còn mỡ thừa tích tụ, các bạn nữ có thể thử sức với bài tập cơ liên sườn. Đây là dạng bài tập nhẹ nhàng, dễ thực hiện dành cho nữ mới bắt đầu tập gym.

Đầu tiên, bạn nằm ngửa  sàn, 2 tay đặt dưới đầu. Co gối lên 90 độ đồng thời xoay hông sang bên phải, trái. Giữ im tư thế này và nâng ngực và vai lên khỏi sàn giữ im 2 giây.

Hạ người xuống từ từ và thực hiện lại các động tác. Thực hiện liên tục mỗi bên 10-15 lần rồi đổi bên.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ dự đoán hôm nay của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

2/ Bài tập gập bụng

Các bài tập gym gập bụng cho nữ mới bắt đầu thường khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tốt trong việc loại bỏ mỡ thừa giúp eo thon bụng phẳng. Với bài tập này, bạn có thể tự tập  nhà mà không cần đến phòng tập.

Cách thực hiện:

Tư thế các bạn hãy nằm ngửa trên sàn và duỗi thẳng hai chân. Hai tay đưa lên trước ngực và duỗi thẳng vuông góc sàn nhà.

Nâng người lên kết hợp siết cơ bụng lại cố gắng nâng lên nhưng lưng vẫn thẳng chứ không được cong nhé. Đến khi bạn ngồi lên thẳng hoàn toàn thì hãy dừng lại.

Từ từ ngả người ra sau về tư thế nằm ngửa trên mặt sàn. Thực hiện bài tập từ 10 – 15 lần trong 3 hiệp.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so bong da truc tuyen được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

3/ Bài tập hít đất

Hít đất là bài tập cơ bản và phổ biến nhất dành cho những bạn nữ mới luyện tập gym. Tuy vậy có khá nhiều người trong chúng ta lại hít đất chưa đúng kỹ thuật, tư thế. Và đây là cách thực hiện bài tập hít đất chuẩn để bạn tham khảo:

– Đầu tiên các bạn đặt vị trí tay rộng hơn vai một chút, 2 chân khép sát. Lưng mông và chân tạo với nhau một đường thẳng

– Sau đó uốn cong khuỷu tay, hít vào và hạ thấp cơ thể.

– Thở ra và trở về vị trí ban đầu.

Lưu ý: Luôn giữ thẳng lưng và đầu gối. Lặp lại động tác như vậy 10 lần.

BÌNH LUẬN: