Nhận diện 4 nốt ruồi may mắn nằm trong lòng bàn tay

24/07/2020 11:07:19 | 11340 lượt xem

Xem tướng nốt ruồi – Mời độc giả cùng tìm hiểu chi tiết về 4 nốt ruồi trong lòng bàn tay mang lại may mắn cho sự nghiệp, tình duyên, tài chính của chủ nhân nốt ruồi đó nhé!

1. NỐT RUỒI TRÊN GÒ MỘC TINH

Gò Mộc Tinh hay còn gọi là vòng Mộc Tinh trên bàn tay là 1 trong 9 gò bàn tay. Gò Mộc Tinh nằm ở vị trí dưới gốc của ngón tay trỏ. Người đàn ông nào sở hữu nốt ruồi màu đen ở gò Mộc Tinh thì trong tương lai có khả năng làm nên sự nghiệp và nhận được sự hỗ trợ lớn từ nhà vợ đặc biệt là vật chất. Còn phụ nữ mà có nối rồi trên gò Mộc Tinh thường là người đảm việc nhà và có khả năng nâng đỡ chồng trên con đường sự nghiệp. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng yêu thương lẫn nhau. Nếu là nốt ruồi son thì còn nhiều tiền, nhiều của.

2. NỐT RUỒI TRÊN GÒ THỔ TINH

Gò thổ tinh nằm ở gốc ngón tay giữa biểu hiện cho các vấn đề về phương diện tinh thần như khả năng quyết định, ý chí kiên cường, tính cẩn thận hay năng khiếu trong văn học, nghệ thuật và yếu tố may rủi trên đường đời. Xem bói nốt ruồi cho thấy những người sở hữu nốt ruồi trên gò thổ tinh thường kết hôn với nhà quyền quý, cao sang nhưng đôi khi họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Nếu nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi son thì người này sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường xây dựng công danh, sự nghiệp. Họ dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ trong lĩnh vực mà bản thân theo đuổi.

3. NỐT RUỒI TRÊN GÒ THÁI DƯƠNG

Gò Thái Dương nằm ở vị trí dưới gốc ngón tay áp út tương đương với vị trí cung Ly, thuộc hành hỏa biểu thị đường quan lộc, công việc, sự thành công, danh tiếng và quý nhân. Xem tướng số cho thấy chủ nhân của nốt ruồi trên gò Thái Dương gặp chuyện bất ngờ trong tình yêu đôi lứa. Những người này có khả năng cao nên duyên vợ chồng do tình yêu sét đánh, họ sẽ yêu bạn đời của mình từ cái nhìn đầu tiên nên tình cảm của hai người rất mãnh liệt ngay cả sau khi kết hôn. Đồng thời, họ cũng dễ gặt hái được thành công, có danh tiếng vang dội trên con đường nghệ thuật.

4. NỐT RUỒI TRÊN GÒ THỦY TINH

Gò Thủy Tinh trên bàn tay nằm dưới ngón út thể hiện khả năng ngoại giao, khả năng kinh doanh và tài ứng biến của một người. Những người sở hữu nốt ruồi trên gò thủy tinh thuộc tuýp người thông minh trí tuệ, nhanh nhẹn hoạt bát, có khả năng ứng biến, xử lý tình huống rất tốt. Họ dễ dàng thích nghi với các hoàn cảnh, điều kiện khác nhau nên có thể xây dựng vòng xã giao rộng công thêm năng khiếu thương mại nên đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh.  Trường hợp nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi thì theo các chuyên gia tướng số người này sẽ có được mối lương duyên tốt đẹp do trời ban.

Bài viết trên của website tuvituongphap.com đã cung cấp thông tin cho độc giả về 4 nốt ruồi may mắn trong lòng bàn tay, hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả nhé!

BÌNH LUẬN: