Tử vi 12 con giáp tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

06/11/2017 10:06:07 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Tử vi tướng pháp dự đoán tử vi 12 con giáp: Tý, sửu, Dần, Mão, thìn, Ti , Ngọ. Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi tuần từ 30-10 đến 05-11-2017 về công việc, sức khỏe, tài lộc, tình duyên...

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, người tuổi Tý hãy lưu ý tới tình cảm và sức khỏe, hai phương diện này của bạn không tốt lắm còn công việc, tài lộc đều thoải mái, bình thường. Muốn có đột phá trong vận trình con giáp này cần phải tích cực, chủ động và cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuần có Chính Quan, sự nghiệp được nâng đỡ khá nhiều, nhất là những người làm việc văn phòng, hành chính, công nhân viên chức của cơ quan chính quy. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng với cấp trên nên hãy tận dụng thật tốt, đừng lãng phí vận may hiếm có này nhé.

Nhờ làm việc thuận lợi nên tài lộc cũng không hề kém, mặc dù Thiên Tài không nhiều nhưng bù lại nguồn Chính Tài của bạn rất vững vàng, ổn định, yên tâm công tác mà không phải quá lo lắng về tiền bạc. Khuyên tuổi Tý nên tập trung vào một công việc chính, không nên tham lam mà làm một lúc nhiều việc, dễ bị xao nhãng.

Tuy nhiên, do bận rộn với công việc nên con giáp này không dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm cho chuyện tình cảm khiến mối quan hệ lạnh nhạt và xuất hiện mâu thuẫn. Ngoài ra sức khỏe của bạn cũng không tốt do không nghỉ ngơi hợp lý, dễ bị mệt mỏi và cảm thấy đau đầu, nhức mỏi thân thể.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Tuần này vận trình tuổi Sửu cân bằng, họa phúc có đủ. Tuần này sẽ có khá nhiều thử thách tinh thần với bạn khi phải giải quyết quan hệ xã giao, tình thân, tình ái có nhiều vướng mắc. Đường tài lộc và sự nghiệp thuận lợi, tuổi Sửu tiến thân bằng năng lực, nỗ lực làm việc của chính mình, kiến thức chuyên môn vững vàng nên vị thế của bạn khá cao.

Tài lộc dồi dào, không đến nỗi rủng dỉnh dồi dào nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, nếu thích bạn vẫn có thể mua vài món đồ, tự phục vụ bản thân. Chuyện tình cảm là điều đáng lưu tâm nhất của tuổi Sửu trong tuần này.

Nguyên nhân phần lớn là do bạn quá khinh suất, vô tâm, ứng xử không hài hòa nên đồng nghiệp mất lòng, người yêu giận dỗi, người thân không hài lòng. Bản mệnh cần tự kiểm điểm, thay đổi thái độ theo chiều hướng tích cực hơn nhé.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Vận trình tuần mới của người tuổi Dần ở mức trung bình. Cảm xúc có vui có buồn, tiền bạc có thu có chi. Bản mệnh khó tránh áp lực từ công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ lạc quan và hành động chậm lại, bạn sẽ không phạm phải sai lầm nghiêm trọng nào, trái lại vẫn có thể gặt hái ít nhiều thành quả.

Trong tuần, do chưa biết cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, lúc nào cũng thấy buồn ngủ, mệt mỏi, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Thêm nữa, những ý tưởng độc đáo chẳng thể xuất phát từ một cái đầu đau nhức, chứa nhiều sự việc hỗn tạp. Vì thế, dù có muốn công việc bứt phá thế nào đi nữa, bạn cũng “lực bất tòng tâm”.

Tuần này, tâm tính của bạn biến đổi thất thường, khó hiểu, cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Lối suy nghĩ phức tạp hóa vấn đề khiến bạn càng thêm khó hiểu. Đối phương không chạm tay vào thế giới của bạn được, cả hai cùng cảm thấy bị đơn độc vì đôi bên không “bắt sóng” của nhau được.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Không còn tất bật hay phải lo lắng thái quá về công việc hay gánh nặng tài chính nữa, tuần này người tuổi Mão có thể thư thái làm việc, sống chậm lại một chút để cảm nhận những điều thú vị trong cuộc sống.

Những chú Mèo đón tuần mới trong trạng thái an yên, không lo toan hay suy nghĩ tiêu cực. Nhất là nữ mệnh, trong bạn không còn ý nghĩ về sự đố kị hay hoài nghi. Bạn xác định sống buông bỏ để tâm thế thư thái, có nhiều thời gian chăm lo gia đình cũng như chăm chút bản thân hơn. Theo đó hiệu quả công việc tăng lên trông thấy, thậm chí có bạn còn được đề bạt lên vị trí quản lý.

Vận trình tình cảm được duy trì ở mức hài hòa. Tần suất vợ chồng tranh luận, đôi lứa giận hờn giảm đáng kể. Chiến tranh lạnh ư? Sẽ có nhưng chỉ trong thời gian ngắn thôi, bởi ngay sau đó hai bạn đều đồng lòng tìm phương hướng giải quyết.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Tuổi Thìn sẽ đón một tuần mới tương đối bình yên, dù có gặp phải chuyện này chuyện kia nhưng bạn vẫn có khá nhiều may mắn. Công việc được đồng nghiệp giúp đỡ, tài lộc vượng nhờ người thân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý tới công việc vì những kẻ tiểu nhân gây lời đàm tiếu khiến cấp trên có thiện cảm không tốt về bạn.

Xem tuổi online cho hay tuần này sức khỏe có vẻ xấu đi, tuổi Thìn dễ gặp phải rủi ro khi đi trên đường như tai nạn, va chạm… vì vậy cần hết sức thận trọng. Không chỉ khi di chuyển bên ngoài mà ngay kể cả trong nhà bạn cũng không nên quá bữa bãi, tránh trèo cao, tới những nơi có nhiều đồ vật trên cao vì dễ bị rơi đồ vào người.

Chuyện tình cảm phát triển thuận lợi theo hướng bạn bè tâm giao nhiều hơn là về tình ái. Bạn có chỗ dựa về tinh thần nên dù gặp khó khăn gì cũng có người tâm sự cùng, đôi khi chính tình bạn đó còn lãng mạn hơn cả tình yêu, không có gì phải buồn phiền cả.

6. Tử vi tuổi Ti tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Bói tử vi tuần mới cho người tuổi Tị có thể thấy ngay hung tinh Thiên Hình là sao rất xấu, mang tới tai ương, tai nạn và chủ về hình khắc, cô độc. Bạn dễ vướng vào những sự cố đáng tiếc, có thể ảnh hưởng tới thân thể và chuyện tình cảm thì không ưng ý, chia tay hoặc cãi vã với nửa kia là việc hoàn toàn có khả năng.

Bù lại, trong công việc bản mệnh rất xông xáo, tự tin, chủ động và nhiệt tình. Tuổi Tị làm việc không câu nệ lại hay giúp đỡ mọi người nên rất được lòng cấp trên cấp dưới. Con đường thăng tiến khá rộng mở, thứ bạn thiếu chỉ là một chút trầm tĩnh, chắc chắn, đáng tin cậy nữa thôi.

Tuần này Thiên Ấn chủ tọa, có nhiều giúp đỡ trong việc định hướng công việc và giúp kiếm tiền. Vì thế bản mệnh nên lắng nghe ý kiến góp ý từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, tránh mắc phải sai lầm không đáng có gây mất thời gian, công sức.

Khi ra ngoài bạn nên mang theo bên mình bùa may mắn, bản mệnh Phật để cầu bình an, đeo ngọc thạch phong thủy cũng có tác dụng tăng phúc tăng may rất tốt. Tuổi Tị khi gặp chuyện không như ý nhất thiết phải bình tĩnh, đừng cuống quýt mà chuốc thêm rắc rối vào mình. Nếu cần trợ giúp, hãy gọi cho người thân, đó là chỗ dựa dành cho bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Trái ngược với vận trình tuần trước đó, tuần này tuổi Ngọ gặp nhiều chuyện không thuận, thành hay bại đều phải dựa vào sức mình là chính. Dù bản mệnh mạnh mẽ đến đâu nhưng cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi, từ giữa tuần trở đi áp lực càng nặng nề hơn có thể khiến bạn sụp đổ.

Công việc của tuổi Ngọ tuần này đòi hỏi phải năng động, đi nhiều hơn thì mới có tiền, nhưng vì sức khỏe không tốt nên việc di chuyển khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hiệu quả giảm sút. Bên cạnh đó, vì phải đi lại nhiều nên bạn cần đề phòng tai nạn, va chạm xe cộ, luôn lưu ý giữ mình, đặt vấn đề an toàn của bản thân là trên hết.

Đường tình cảm tương đối bình an, mệnh chủ không gặp phải khúc mắc gì nên tinh thần khá thoải mái. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian về nhà nghỉ ngơi, gặp gỡ người thân cùng tâm sự, trò chuyện để tăng thêm sự gắn kết, tránh làm việc quá khuya không tốt cho sức khỏe.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Vận trình tuần mới của người tuổi Mùi không lý tưởng, có nhiều mối hung hiểm rình rập, nên chủ tĩnh, làm nhiều việc thiện để tăng phúc khí cũng như thúc đẩy vận khí tốt đẹp hơn, hóa hung thành cát, an yên trải qua một tuần tất bật.

Cảm xúc lấn át ý chí, tuổi Mùi nhạy cảm, đa nghi, không còn tin tưởng đối phương như trước kia. Đôi bên cãi vã, to tiếng cũng là vì nguyên nhân đó. Tình yêu hay hôn nhân đều dựa trên cơ sở tin tưởng nhau là chính. Vậy nên, dù chỉ là chút suy nghĩ nghi ngờ thoáng qua thôi cũng đủ khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt.

Trong công việc, tinh thần làm việc hăng hái thường thấy của bạn giảm sút. Thay vào đó là những suy nghĩ tiêu cực và cách hành xử thiếu chín chắn. Mối quan hệ xã giao cũng không hài hòa như trước, đi tới đâu bạn cũng cảm thấy có gì đó bí bách, ngột ngạt.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Chuỗi ngày ảm đạm, tẻ nhạt của người tuổi Thân đã chấm dứt bằng vận trình tuần mới có thể nói như “cầu vồng xuất hiện sau sơn mưa”. Tư duy làm việc của bản mệnh có sự chuyển biến tích cực. Không còn chuyện một mình một chiến tuyến, bạn biết đặt lợi ích tập thể lên trên và khai thác triệt để sức mạnh tập thể. Thành công từ đó mà ra thôi.

Tuần này, trí tuệ bản mệnh như được khơi thông muôn phần. Tư duy làm việc sáng suốt, quyết đoán hơn hẳn. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh càng trở nên nhạy bén, tinh tường, “nhắm” vào mục tiêu nào là y nhưng rằng đều gặt hái thành quả mĩ mãn.

Vận đào hoa của người độc thân vượng phát mạnh mẽ, thích hợp bày tỏ tình cảm, chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo cho mình cơ hội tìm được tình yêu đích thực. Các cặp đôi đang yêu tiến thêm bước bền vững, đã tới lúc chín chắn để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Dậu tuần này phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, có lúc bạn cảm thấy không tự tin vào chính mình. Bạn có tài năng hiếm thấy nhưng lại cô đơn, suy nghĩ quẩn quanh nên khó tìm được lối thoát. Vận rủi đeo bám nên làm gì không thuận là tuổi Dậu lại nghĩ mình thật kém cỏi, xui xẻo.

Tuy nhiên với tài năng bạn có, hãy tự tin mà gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực kia để tiến về phía trước. Công việc có lú chưa được tốt nhưng vẫn có tiềm năng nhất định, nhất là khi bạn có ý tưởng và năng lực thật sự thì không phải lo lắng gì hết. Chăm chỉ hơn, lạc quan hơn thì chắc chắn may mắn sẽ tìm đến với tuổi Dậu.

Khi tâm trạng không tốt, hãy tìm tới một quán cà phê hay góc nhỏ nào đó để nhìn ngắm thế giới và xốc lại tinh thần. Tâm thế hiện tại của bạn chưa sẵn sàng để bắt tay vào bất cứ việc gì, nên việc quan trọng nhất bây giờ là tìm ra bản ngã, hiện thực hóa suy nghĩ tích cực trong đầu.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Vận trình tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất có cát có hung, chuyện tốt tìm tới nhưng không thể tránh được những điều không may. Âm Sát chủ về âm mưu, gian trá, giảo hoạt, lừa bịp, đố kỵ, bạn cần phải thận trọng hơn, đề phòng tiểu nhân có ý đồ xấu với mình trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Công việc không quá thuận lợi, bạn sẽ gặp khách hàng khó tính hoặc đối tác không đáng tin cậy, quá trình hợp tác có nhiều trục trặc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Người tuổi Tuất xoay như chong chóng, lúc nào cũng phải chạy đi chạy lại vừa tốn thời gian lại mất công sức mà kết quả vẫn chưa thể toàn vẹn.

Có quý nhân Thái Dương là người có tầm nhìn giúp đỡ và chỉ bảo nên sẽ đỡ hơn được một chút. Quan trọng nhất là bản mệnh phải có thái độ cầu tiến, học hỏi, dám thử thách bản thân và không ngại gian khổ. Nếu lười biếng thì dù có người nâng đỡ cũng chẳng có tác dụng gì.

Vận động là một trong những phương pháp giúp bạn tăng cường vận trình, cải thiện sức khỏe và vận may của mình. Thân thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn, hiệu quả hơn. Hãy ưu tiên các hoạt động ngoài trời và có tính tương tác với tự nhiên.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

So với tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Hợi giảm sút đôi phần. Công việc vấp phải khá nhiều trở lực. Bản mệnh làm nhiều nhưng thu về ít, hạng mục công việc trì trệ, nảy sinh mâu thuẫn trong khi không ai đứng ra xử lý. Tâm trí bạn rối tung rối mù, tạm thời chưa nghĩ được phương án xử lý tối ưu. Theo đó, tài lộc cũng dừng ở mức trung bình, chưa có sự đột phá.

Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thiếu hài hòa, thậm chí bản mệnh sẽ bị họ bài xích, tìm cách hãm hại khi hai phía xảy ra khúc mắc nào đó. Tốt hơn hết bạn nên tập trung làm tốt phần việc của mình, đừng quản chuyện người khác làm gì, vừa tốn thời gian lại mệt mỏi.

Vận đào hoa của người độc thân ở mức trung bình, khó tìm được người ưng ý, thậm chí còn tự mình vướng vào rắc rối thị phi. Một số người cần phải dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, đừng kiểu đứng núi này trông núi nọ rồi cuối cùng “trắng tay”.

BÌNH LUẬN: