Tử vi 12 con Giáp tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

01/02/2018 14:22:15 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 29-01 đến 04-02-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tý, có nhiều điều bất ngờ sẽ xảy tới với con giáp này trong khoảng thời gian tới. Tài vận có nhiều thay đổi, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần, người tuổi Tý cần tập trung cao độ trong tháng “củ mật” này nhé.

Thực Thần cho tài lộc về khá dồi dào, nhất là những người làm kinh doanh có một tuần làm ăn khá, hàng hóa cho Tết bán chạy như tôm tươi. Cuối năm mọi người ai ai cũng có nhu cầu sắm Tết, nhu cầu tăng cao nên người tuổi Tý nhờ vậy mà cũng được hưởng phúc lây.

Có điều Kiếp Tài đang rình rập, trong lúc làm ăn phát đạt vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân giành hàng cướp khách, gây điều thị phi. Về công việc thì đây là một tuần vận trình sự nghiệp khá sáng đối với con giáp này. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, giành nhiều lời khen ngợi cho những cố gắng và nỗ lực trong năm vừa qua.

Đường tình duyên được Thiên Diêu cát tinh chủ về đào hoa trợ mệnh nên dù đôi lúc có xảy ra mâu thuẫn trục trặc nhưng rồi cuối cùng những người yêu nhau vẫn về bên nhau. Người độc thân có những mối duyên tình chớm nở, như nụ hoa e ấp bên sương, báo hiệu những vẻ đẹp rực rỡ sắp bùng nổ.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Có lẽ, trong thời gian này những người tuổi Sửu cũng đang có một tuần làm việc đấy trách nhiệm. Đây là thời gian chuẩn bị bước vào dịp nghỉ tết nguyên Đán nên dường như bạn đang cảm thấy tất bật và có ý thức chuẩn bị kỹ càng cho dịp vui tới đây.

Mặc dù vận tài lộc chưa cầm tay nhưng nguồn tài chính ổn định nên việc chi tiêu của bạn vấn diễn ra theo kế hoạch. Với những ai kinh doanh thì đây là thời điểm bạn làm việc khá bận nhưng cũng cần cẩn trọng đối với những dự án ngắn hạn nhé.

Tình cảm hiện tại của bạn có thể khá ổn nhưng về cuối tuần nhiều khả năng có trục trặc và các bạn khó có thể có được sự thống nhất trong việc bàn định các kế hoạch chung. Có thể các bạn nên tính toán cẩn trọng và tuân thủ nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau để có được cục diện tốt nhất.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Trong tuần này, người tuổi Sửu có lẽ sẽ thất vọng rất nhiều trong chuyện tình cảm. Bạn đã dành khá nhiều tâm sức để chinh phục người ấy, nhưng duyên phận chưa tới, tình cảm trao đi có nồng cháy thế nào cũng không chiến thắng được những rung động trái tim.

Tử vi tuần mới báo hiệu công việc của con giáp này đang đứng trước những hiểm họa khôn lường. Thái Tuế hung tinh đe dọa tai họa bất ngờ có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Lại thêm Thiên Quan kéo theo tiểu nhân tới, khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh khó bề tăng tiến.


Người tuổi Sửu trong tuần cần học cách khéo léo hơn trong cách giao tiếp, biết cách để duy trì các mối quan hệ xã giao cần thiết trong công việc. Sự cứng nhắc của bạn có thể chính là điểm yếu để kẻ xấu dựa vào đó thêu dệt nên những lời đồn thổi không đúng sự thực, hạ thấp uy tín của bản mệnh.


Đường tài lộc của con giáp vô cùng hanh thông, cả thu nhập phụ và thu nhập chính đều đang trên đà gia tăng. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, từ giữa tuần trở đi, tiền bạc đổ về ào ào như nước, trao cho con giáp này những niềm vui mừng khôn xiết.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Xem bói tử vi 2018 tuổi Mão trong tuần này sẽ có thể cần giải quyết một số vấn đề phát sinh. Đồng thời, cuộc chiến chỉ tiêu và doanh số đôi khi khiến bạn quay cuồng và mất nhiều năng lượng để hoàn thành nó. May mắn là tiền bạc có hướng tốt lên nên bạn cũng có được động lực để cố gắng và tinh thần phấn trấn.

Có thể tuần mới này bạn cũng có người tương trợ về công việc và cả tài chính nên bạn an tâm và chỉ cần tập trung làm việc và quản lý tốt việc chi tiêu của mình thôi nhé.

Đối với chuyện tình cảm có thể bạn thiếu thời gian hoặc chẳng có tâm trạng để lo lắng. Cho nên đôi lúc quan hệ tình cảm của bạn sẽ cần phải được hâm nóng hơn nữa, kẻo sự nguộn lạnh sẽ khiến cho không khí bớt vui vẻ. Thêm vào đó bạn nên cố gắng thúc đẩy quan hệ thân thuộc hơn, có lẽ nó chưa thực sự tốt đẹp đâu.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Tử vi cho thấy tuần 5 này điềm hung hạn quá lớn, nhiều điều cát lành cũng khó lòng xuất hiện trong khoảng thời gian này. Người tuổi Thìn gặp phải rắc rối trong công việc, bản mệnh không được đánh giá đúng với năng lực của mình, bị tiểu nhân Thiên Quan tranh công cướp lợi.

Tuy nhiên Thiên Đức cát tinh vẫn luôn dõi theo con giáp này. Bản mệnh hãy vững tin rằng ông trời có mắt sẽ giúp người hiền giành được những gì xứng đáng thuộc về mình. Có thể thành quả đến muộn hơn một chút, nhưng đừng vì chờ đợi lâu mà buông tay, lơ là trong công việc của mình.

Điểm sáng trong tuần chính là đường tài lộc tăng tiến ầm ầm, bản mệnh có Chính Tài và Thiên Tài cùng hợp lực trợ giúp, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Không cần cố gắng quá nhiều mà bản mệnh vẫn nhận được thành quả to lớn, không lo lắng chi tiêu không thoải mái.

Tình duyên của người tuổi Thìn tuần mới khá ảm đạm. Các cặp đôi chưa tìm được tiếng nói chung, song lại không dành nhiều thời gian cho nhau tâm sự và chia sẻ những nỗi niềm đó. Sự im lặng sẽ chỉ khiến cho con tim thêm lạnh lùng, tình cảm dần phai nhạt.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Những người tuổi Tỵ sẽ cần đến người trợ giúp trong tuần này. Có thể các kế hoạch của bạn sẽ bị rối tung lên khi có quá nhiều việc phát sinh cần làm ngày. Chính vì thế nếu bạn cảm thấy không thể làm nổi hãy cân nhắc tới việc đề nghị giúp đỡ và thay đổi, điều chỉnh thời gian biểu một chút.

Kỳ vọng có thể hoàn thành được sớm khối lượng công việc của bạn sẽ chưa thực sự khả quan nhưng hãy xem đây là động lực để cố gắng.

Chuyện tiền bạc trong tuần này cũng khiến bạn đau đầu. Không phải là không có nguồn thu mà thu về chi thế nào cho đúng. Bởi thực tế ngân sách của bạn không đủ để bạn chạy theo người khác. Đừng để bạn bị lôi kéo quá nhiều vào kế hoạch vui chơi mà kẻo lạm chi và kết thúc là những khoản nợ nhé.

Với vận tình của người tuổi Tỵ vẫn đang cố gắng tích cực để tìm kiếm người cầm tay chung lối. Các cặp đôi vẫn chưa có thể có được được tiến triển đáng kể. May mắn sự bình yên cũng là dấu hiệu đáng mừng trong thời điểm này.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành chút thời gian cho gia đình của mình, quan tâm là cách rút ngắn khoảng cách và tạo nền tảng một gia đình vững chắc.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Tuần mới của người tuổi Ngọ bắt đầu không được suôn sẻ cho lắm khi bị Thiên Quan ngáng trở, trong tuần lại thêm cả Thương Quan ám hại, vận trình công việc sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh không thực sự tập trung trong công việc và tạo ra nhiều sai sót, trở thành sơ hở để kẻ xấu giảm uy tín và địa vị của mình.

Cũng may có cát tinh Giải Thần che chở và nâng đỡ nên cấp trên vẫn sẽ cho người tuổi Ngọ thêm cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Sau cơn mưa trời lại sáng, cát tinh hóa giải tai ương, bản mệnh nỗ lực hết mình để phát huy hết những gì mình có, chứng minh rằng mình vẫn có giá trị rất lớn.

Tình duyên có đào hoa nở rộ, người tuổi Ngọ được người ấy quan tâm và chăm sóc tận tình. Tình cảm giữa hai người lớn dần lên theo năm tháng, kể cả thói quen xấu cũng không phải là thứ để tranh cãi giữa hai người mà cùng nhau cố gắng để xây dựng hạnh phúc với tổ ấm của riêng mình.

Trong tuần có Chính Tài đứng ngôi, đường tài lộc của con giáp này khá ổn định. Thu nhập khá, bản mệnh nên có kế hoạch để chi tiêu hợp lý cho cái tết đang đến rất gần. Cuối tuần cần giữ túi tiền cho chặt kẻo dễ bị Kiếp Tài dụ dỗ và tiêu pha hoang phí, khiến tài lộc tiêu tan.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Người tuổi Mùi trong vận trình tuần mới sẽ có khoảng thời gian đầu tuần tương đối vất vả. Công việc có nhiều sức ép và đang bị đình trệ, cho nên bạn chưa được đánh giá tốt. May mắn là cuối tuần mọi chuyện có vẻ dễ thở hơn nhưng thay vào đó bạn cũng tốn khá nhiều chi phí đề khắc phục nó đấy.

Nguồn thu năm nay của bạn không tốt và đang thiếu đi sự ổn định, có thể chi nhiều hơn thu nên vận tiền bạc khả năng là chưa đạt được như ý. Trong tuần này nên cố gắng có kế hoạch sử dụng tài chính tốt hơn nếu muốn có được nguồn ngân sách tốt nhất.

Tình cảm và sức khỏe may mắn khá ổn định nên có thể an tâm và dành toàn tâm toàn ý cho công việc. Vận tình duyên tốt và có thể hỗ trợ đáng kể cho bạn trong các kế hoạch và giúp nó trôi chảy hơn. Các mối quan hệ bạn bè có thể kết nối bằng những cuộc hẹn hò cuối ngày cũng giúp gắn kết cũng như nó tạo cơ hội tốt cho công việc và mối quan hệ xã hội đa dạng hơn.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Tuần này điềm báo cát lành tới với người tuổi Thân, bản mệnh sẽ nhận được nhiều tin vui trong tuần 5 này. Đầu tiên là vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ, bản mệnh đang đắm chìm trong tình yêu nồng nàn. Mùa đông giá lạnh không còn là điều gì đáng sợ khi hai trái tim cùng ủ ấm cho nhau.

Bản mệnh sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác phái, điều này đặc biệt tốt cho những ai còn độc thân bởi tình yêu của bạn sẽ đến từ những lúc bất ngờ nhất. Với những người đã có đôi, thêm các mối quan hệ mới không ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai bạn mà còn khiến cho bạn càng thêm an tâm về quyết định của mình, biết được đâu mới là người thực sự phù hợp với mình.

Trong tuần Ấn Quan hiệp lực, công việc của người tuổi Thân khá thuận lợi, không có nhiều khó khăn lớn. Có điều Thiên Hình ám hại, bản mệnh cần xem xét thái độ làm việc của mình. Sự bất cẩn có thể khiến cho bạn phạm phải sai lầm và phá hỏng hết những gì khổ công gây dựng trước đó.

Đầu tuần có điềm báo mất tiền, bản mệnh hãy sáng suốt và tỉnh táo trong những vấn đề liên quan đến tài chính nhé. Đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa thực sự hiểu rõ về nó. Cuối tuần cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này sẽ tăng vượt trội.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Những người tuổi Dậu có thể có được vận mệnh tốt trong tuần mới. May mắn trong công việc, không có áp lực và nguồn thu kéo về ào ào giúp bạn có được những niềm vui. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp phải họa tiểu nhân nên đừng quá tin người mà giao phó các vấn đề quan trọng cho họ.

Những ai kinh doanh buôn bán dễ có được cơ hội tốt, có quý nhân giúp đỡ nên có thể có được cơ hội kiếm tiền, thu nhập ngoài sức trông đợi.

 

Cục diện tuần mới về sức khỏe cũng không được thuận nên cần dành thời gian để nghỉ ngơi và thăm khám nếu có bất thường.

Đối với tình cảm mặc dù thời gian gần đây có khá nhiều biến động, sớm nắng chiều mưa nhưng không vì thế mà bạn thiếu đi những cơ hội hâm nóng tình cảm. Những buổi tụ tập sẽ giúp bạn và người ấy, quan hệ tình thân được cải thiện tốt hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Tử vi tuần 5 của người tuổi Tuất cho thấy con giáp này không may mắn lắm trong tình yêu. Người độc thân gặp khó khăn khi trao trái tim mình cho người khác, bạn chưa thực sự tin tưởng và rung động để bắt đầu một cuộc tình mới nên chấp nhận để trái tim có thời gian lành lại.

Các cặp đôi cũng xảy ra xung đột khi các vấn đề trong khoảng thời gian tới chưa được giải quyết. Vẫn là những vấn đề thường nhật nhưng đôi bên cùng căng thẳng nên khó đưa được câu trả lời thích đáng nhất. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi Thái Âm cát tinh vẫn đang nâng đỡ, dù có bất đồng nhưng giận thì giận mà thương lại càng thương.

Tuần mới không được tốt khi hung vận lấn át, nhất là trong vận trình công việc. Vẫn có những cơ hội để bản mệnh thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân. Chỉ tiếc là những gì bạn làm không được cấp trên nhìn nhận đúng, Thương Quan càng tăng thêm căng thẳng khi bản mệnh có phần muốn buông xuôi, thờ ơ với công việc của mình.

Tài lộc khởi phát chính là điểm sáng trong vận trình tuần của con giáp này. Có thể nói trong khoảng thời gian sắp tới, bản mệnh sẽ nhận được nhiều tài lộc vượt trội, nhất là vào thời điểm giữa tuần, dù bạn đang làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc khi được Thực Thần che chở.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

Với người tuổi Hợi dường như nhật vận của bạn hôm nay sẽ có các cơ hội tốt để cải thiện việc làm và nhiều khả năng sẽ đạt được những đánh giá tốt từ đồng nghiệp. Vị trí công việc cũng khá ổn định nên tuy lộc tài chưa nhiều nhưng bạn vẫn có được những điều đáng để hi vọng.

Những ai đang trông chờ vận sự nghiệp cũng có thể cải thiện vận trình của mình bằng các cơ hội mà bạn tạo ra. Sự tích cực và chủ động sẽ mang lại những biến chuyển tốt trong tuần mới này.

Tài chính của bạn tuy không dồi dào nhưng cũng tạm ổn đủ để bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Có điều cũng nên cố gắng điều chỉnh chi tiêu để tránh lãng phí nhé.

Đối với tình cảm, tuần này của bạn có thể gặp phải những bất ổn và đôi khi bạn sẽ cần phải bình tĩnh để suy xét và tôn trọng ý kiến của người khác. Thái độ hợp tác sẽ giúp giảm căng thẳng và dễ tìm được hướng giải quyết tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN: