Tử vi 12 con Giáp tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

24/01/2018 10:12:41 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 15-01 đến 21-01-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Tuần 3 này không phải là một tuần may mắn về công việc đối với người tuổi Tý. Xem tử vi thấy rằng có nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập và muốn hãm hại bản mệnh, để bản mệnh không còn có được vị trí mà mình đang đứng.

Thương Quan dự đoán những sai lầm mà bạn mắc phải rất có thể là do con giáp này không đủ tập trung trong công việc, lơ là thiếu quan tâm đến những việc mình đang làm. Kẽ hở mà kẻ tiểu nhân cần chỉ có vậy, thế là đủ để khiến cho uy tín của bản mệnh bị suy giảm. Tuy nhiên trong tháng có Hữu Bật chở che nên không cần quá lo lắng, người ngay không sợ kẻ gian.

Riêng về chuyện tình cảm, con giáp này cũng không được may mắn khi mà nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho bạn chẳng thể đến được với người mình yêu. Dù đã rất cố gắng để giải quyết vấn đề nhưng dường như thời cơ đã qua nên bạn vẫn khó có thể kịp mở lời.

Tuy nhiên, tuvi 2018 cho biết có thể nói trong tuần mới này người tuổi Tý sẽ có nhiều thu hoạch về đường tài lộc. Cả Thực Thần và Chính Tài đều đang giúp sức cho bản mệnh, nếu có kế hoạch kinh doanh hay tài chính thì nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để triển khai.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Xem bói tử vi tuần mới của con giáp tuổi Sửu nhận thấy trong thuận này tuổi Sửu có được người giúp đỡ. Cho nên dù công việc có bận rộn đôi chút bạn vẫn có thể hoàn thành và ghi được ấn tượng tốt. Có điều bạn nên hạn chế chi tiêu một chút bởi hiện tại nguồn thu của bạn chưa thực sự ổn định. Trong khi sở thích mua sắm của bạn lại sắp tới giai đoạn bùng nổ rồi đấy.

Về thể trạng bạn chỉ cẩn dành thời gian ngủ nghỉ điều độ một chút là ổn. Các vấn đề thời tiết không thực sự ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, thể lực của bạn đâu.

Quan hệ yêu đương trong tuần mới của bạn nhiều khả năng khá êm ấm. Mặc dù không có quá lãng mạn, ngọt ngào nhưng nó đủ giúp các bạn cảm nhận sự gắn bó và bình yên trong thời gian bận rộn này. Nếu có thể dành một chút sự quan tâm bằng những món quà nhỏ hoặc chút thời gian trò chuyện.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Dần, vận hung lấn át cát lành, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều điều không được như ý. Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần bị tiểu nhân ám hại, vì thế mà những việc bạn đang làm dễ dàng đổ bể.

Con giáp này nên học cách đề phòng chứ đừng để lộ mọi điểm yếu của mình ra trước mặt mọi người xung quanh. Tả Phù sẽ trợ giúp cho bản mệnh vượt qua cơn khốn khó này. Còn nhiều chông gai phía trước, cần bạn phải vững tay chèo lái mới không bị ngã tay chèo.

Đường tài lộc khởi sắc, đây cũng là điểm sáng trong tuần của những chú Hổ. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện, giúp cho bản mệnh chẳng những thu nhập chính gia tăng mà thu nhập phụ cũng có thêm phần nào, việc chi tiêu mua sắm không quá khó khăn.

Song chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt như mong đợi. Vợ chồng nhiều vấn đề bất đồng, lục đục gia đình. Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì rất có thể cuộc hôn nhân của người tuổi Dần sẽ gặp phải những vết rạn nứt to lớn.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Với những người tuổi Mão vận mệnh tử vi tuần mới của bạn cũng có khá nhiều biến động. Công việc nhiều áp lực và dường như cuộc đua chỉ tiêu đang tiêu tốn khá nhiều năng lượng, tâm sức của bạn. May mắn bạn có được những đối tác, khách hàng tốt nên chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành được nó.

Ngoài ra, về tài chính thì dường như bạn chưa thực sự hài lòng về nó. Và tuần mới này cơ may tài chính đến không nhiều cho nên việc chi tiêu cần phản được cân nhắc nếu như không muốn lạm chi và khó khăn trong thời gian tới.

Trong quan hệ gia đình dường như thời gian này bạn không được lòng mọi người cho lắm. Cho nên hãy bớt chút thời gian của mình để quan tâm hơn tới mọi người, đừng để xa mặt cách lòng nhé.

Chuyện tình cảm cá nhân cũng có những lúc va chạm và đôi khi bạn có hành động hơi thái quá. Hãy nghĩ kỹ trước khi làm đừng để người khác bị tổn thương.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Vận trình tử vi tuần mới của con giáp tuổi Thìn có những điềm báo không được may mắn. Công việc nhiều, áp lực lắm trong khi người khác khó có thể sản sẻ được cho bạn. Đừng quá vội vàng mà gây ra lỗi khiến ảnh hưởng tới thu nhập của bạn nhé.

Đối với người tuổi Thìn vận tài chính của bạn không cao nhưng thời gian gần đây khá ổn định nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và dành thêm cho mình khoản tích lũy.

Trong tuần này bạn cũng được ủng hộ và giúp đỡ từ gia đình nên phần nào công việc nhà cũng được cáng đáng và bạn có thể an tâm làm việc. Tuy nhiên, chuyện cá nhân riêng tư dường như bạn vẫn chưa tìm ra được quyết định của mình.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Xem tử vi của những người tuổi Tỵ nhận thấy bạn có vận trình với khá nhiều điềm báo may mắn. Có thể trong tuần những người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội tốt để phát huy năng lực của bản thân cũng như cải thiện nguồn tài chính.

Đối với người làm ăn kinh doanh dễ gặp được vận may, có được đối tác tốt và khả năng có thêm thu nhập cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Tỵ gần đây khá im hơi lặng tiếng cho nên nếu là người độc thân có lẽ vận trình tuần này của bạn sẽ không đạt được những điều như trông đợi, khó có thể gây ấn tượng tốt với người mình thích.

Theo tử vi 12 con giáp, những người có gia đình dường như đang thiếu sự quan tâm cần thiết nên có thể chuyện gia đình không được tốt đẹp như trông đợi.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ, hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Bản mệnh có điềm báo thăng tiến trong tuần mới khi mà cả Chính Quan và Chính Ấn đều xuất hiện, đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần sẽ là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình.

Có điều, bản mệnh nên khiêm nhường hơn thay vì tự cao tự đại và coi mình là cái rốn của vũ trụ. Điều này có thể khiến cho công việc của bạn gặp nhiều cản trở vì đã làm động đến tâm xấu xa của kẻ tiểu nhân, Thiên Quan có thể khiến cho người tuổi Ngọ khá khốn đốn trong tuần này.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến chuyển. Mọi thứ vẫn diễn ra đúng như những gì vốn có. Tuy nhiên, điều này có thể khiến cho những chú Ngựa cảm thấy nhàm chán và muốn dứt cương thoát khỏi đó, giành lại tự do cho mình.

Riêng về tài vận, người tuổi Ngọ khá may mắn khi buôn may bán đắt, chuyện kinh doanh vô cùng tốt đẹp, lợi nhuận tăng vọt. Nguồn thu nhập chính của con giáp này cũng đang tăng tiến, song điềm báo cho thấy càng về cuối tuần thì mọi chuyện càng thuận lợi hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Mùi nhận thấy dường như bạn đang có những khó khăn trong thời gian này. Công việc đình trệ và cũng có những lúc bạn phải chi phí nhiều tiền bạc để khắc phục. Cho nên chuyện tiền bạc cũng cần phải cẩn trọng và đừng để những sai lầm khiến cho bạn phải bù đắp nguồn ngân sách của mình nhé.

Trong chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng đừng vì vậy mà để lụy quá nhiều. Bạn cũng nên dành cho mình khoản thời gian riêng tư để có cái nhìn về cuộc sống rộng mở. Đừng vì ai đó quá nhiều mà cuộc sống bị bó hẹp và tẻ nhạt, cũng dễ bị tổn thương hơn.

Sức khỏe trong tuần của bạn cũng khá ổn mặc dù vẫn chịu một số tác động về thời tiết như sự cẩn thận giúp cho bạn có được nền tảng thể chất tốt.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Xem tử vi 2018 tuần 3 của người tuổi Thân cho thấy điềm báo cát lành đang tới, nhiều chuyện mừng vui giúp cho con giáp này có một tuần tràn đầy hứng khởi. Chuyện tình cảm có nhiều điều đáng để chúc mừng, tình yêu thăng hoa rực rỡ, mối quan hệ thăng cấp bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc cũng khởi sắc không ngừng. Đầu tuần có Chính Tài ghé thăm, tiền bạc dồi dào, thu nhập ổn định. Tuy nhiên cần đề phòng Ngũ Quỷ hung tinh mang tới những điềm xấu. Tiểu nhân thấy bạn giàu sang nên tìm cơ hội lừa gạt tiền bạc.

Tiếp nối tử vi tuần trước, đường công danh sự nghiệp có chút thăng trầm. Đầu tuần, bản mệnh chưa thực sự tập trung nên có thể mắc phải sai lầm. Nên tìm cách để sửa chữa những lỗi sai, đồng thời tìm ra lối đi đúng đắn nhất cho mình, đừng để càng đi càng xa mà không tìm thấy lối về.

Cuối tuần sẽ là lúc mà con giáp này cần thể hiện năng lực của mình, cơ hội thử thách bạn đã đến. Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Bạn cống hiến hết mình cho công việc, đó là điều mà ai ai cũng thấy. Chính Ấn sẽ chỉ lối dẫn đường cho con giáp này đi đến thành công.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu nhận định có được may mắn về tài chính. Con đường sự nghiệp vẫn khá thuận lợi dù có những thay đổi nhỏ nhưng nó không làm ảnh hưởng nhiều đến cục diện ngày mới của bạn.

Với những người làm nghề tự do thì tuần này là tuần tốt để bạn khởi động hoặc mở rộng cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Nguồn tài lộc thoải mái tìm đến nhưng cũng lại khá tốn kém trong việc mua sắm cho gia đình.

Đối với chuyện tình cảm có thể các bạn gặp chút vấn đề trong việc thống nhất quan điểm. Tuy nhiên, điều này chỉ là nhất thời còn về cơ bạn nó vấn có được sự bền vững, tốt dẹp.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Hung vận đeo bám, xem tử vi tuần mới của người tuổi Tuất thấy hung tinh Thiên Nguyệt đang tìm cách để khiến cho bản mệnh suy sụp. Dưới sức ảnh hưởng của hung tinh này, người tuổi Tuất cảm thấy chán nản và mệt mỏi, cả ngày chỉ ưu tư phiền muộn.

Điều này có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy lâm vào ngõ cụt. Bạn không còn đủ quan tâm và chiều chuộng đối phương, bất cứ điều gì làm bạn trái ý cũng có thể trở thành tranh cãi. Người độc thân ủ ê, sầu não, càng khó có cơ hội để người khác phái để mắt tới.

Bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định về tiền bạc. Tử vi 2018 tiết lộ rằng Tỷ Kiên quá cứng đầu, chẳng chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, vì thế mà có thể sẽ vấp ngã, trao hết tiền bạc vất vả kiếm được cho kẻ không xứng đáng. Chỉ khi bạn thay đổi và biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến thì mọi chuyện mới thay đổi.

Đầu tuần người tuổi Tuất có thể gặp phải kha khá rắc rối trong công việc khi tâm hồn treo ngược cành cây, chẳng chú tâm vào những gì mình đang làm. Nhưng bản mệnh sớm nhận ra điều đó, lại được Ấn Quan hợp lực mang quý nhân tới chỉ lối dẫn đường nên không ảnh hưởng nhiều đến chuyện thăng tiến.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 15-01 đến 21-01-2018

Với người tuổi Hợi, dự báo tử vi tuần này khá ổn về công việc. Bạn làm việc với tinh thần tập trung tốt và có thể có chút may mắn trong quan hệ tiền bạc.

Việc học hành cũng có được những bước tiến triển tốt và không có quá nhiều áp lực. Có thể bạn sẽ gặp chuyện khá hài lòng và cũng có người mang đến các cơ hội tốt.

Tài chính ổn định, mặc dù nguồn thu không nhiều nhưng những tích lũy và khả năng quản lý tài chính của bạn giúp cho bạn có được các quyết định tốt và hiệu quả trong việc sử dụng tiền bạc.

Nhưng chuyện tình cảm có vẻ không được tốt và nhiều rắc rối. Dường như có những sự muộn phiền kéo đến và khiến co bạn có đôi chút buông xuôi, mệt mỏi. Hãy thử dành thời gian để suy nghĩ kỹ các vấn đề, đừng đẻ những hiểu lầm trở thành những sai lầm nếu như các bạn không cố gắng cứu vãn nó.

May mắn là tuần này bạn có sức khỏe ổn nên dù mệt mỏi nhưng bạn vẫn giữ được sự ổn định trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN: