Tử vi 12 con Giáp tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

07/11/2017 09:40:46 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 06-11 đến 12-11-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Theo dõi tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần 45 này người tuổi Tý khá bình yên, không có quá nhiều biến động trong vận trình. Chuyện tình cảm vẫn giữ ở mức bình ổn, không có nhiều tiến triển, bạn và người ấy cần nhiều thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn trước khi đi đến quyết định nâng cấp mối quan hệ hai người.

Công việc của bản mệnh cũng có khá nhiều khó khăn do bị Thiên Quan lôi kéo tiểu nhân đến gây họa. Bản mệnh còn chưa thực sự chú ý đến lời ăn tiếng nói nên dễ phạm phải họa thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bản thân cũng như gặp trở ngại trong quá trình làm việc.

May nhờ có Tả Phù cát tinh cứu giúp, nâng đỡ cho vận trình của người tuổi Tý nên về cơ bản, hung hiểm gì cũng đều có thể vượt qua. Tuy nhiên, bản mệnh cần cố gắng hết sức mình, đặc biệt phải suy kĩ kĩ càng trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Nhưng cũng nhớ rằng đừng quá e dè vì mình phạm phải sai lầm, bạn phải tự tin vào chính bản thân thì mới có thể xoay chuyển tình thế.

Đường tài lộc khá sáng, cả về nguồn thu chính và nguồn thu phụ. Chính Tài cho người làm công ăn lương có một khoảng thời gian khá dễ thở về vấn đề tiền bạc. Thực Thần lại đem tới cho những người đi theo nghiệp kinh doanh những cơ hội làm ăn hiếm có, tiền tài không phải là nỗi lo của người tuổi Tý trong tuần 45 này.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Tuần này người tuổi Sửu có thể gặp điều xui rủi đến với mình. Đầu tuần công việc diễn tiến suôn sẻ, không có vấn đề gì đáng lo, nhưng từ giữa tuần trở đi, vận trình công danh thực sự lâm nguy, bản mệnh gặp nhiều chuyện rối ren, bế tắc, khó tìm được cách giải quyết.

May thay đường tài lộc có Tử Vi tinh dẫn đường, tuổi Sửu phát huy được hết khả năng kiếm tiền của mình khiến tiền bạc ào ào về túi. Tuy nhiên tiền tài của con giáp này chủ yếu đến từ nghề tay trái nên rất có lợi cho người buôn bán, kinh doanh, nguồn thu chính vẫn có nhưng không quá nhiều.

Đường tình duyên không mấy tươi sáng khi mà bạn vẫn chưa thực sự hiểu được người ấy muốn gì. Mặc dù đã trải qua một thời gian bên nhau nhưng những thói quen sống, quan điểm và suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau, khiến cho cuộc tình khi trầm khi bổng. Sự khác biệt có thể thu hút hai người nhưng cũng chính là hàng rào khiến hai người khó gần nhau hơn.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

So với tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Dần khởi sắc hơn, nhưng chỉ dừng ở mức độ trung bình khá, vẫn cần phải nỗ lực và thận trọng hơn nữa trong mọi mặt của cuộc sống.

Trong tình cảm, bản mệnh cảm thấy áp lực vì ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố xung quanh: gia đình hai bên, quan hệ đồng nghiệp, bạn bè… Trong khi đó, đối phương lại không hề chia sẻ hoặc tỏ thái độ cảm thông nên khó tránh lúc bất hòa, to tiếng.

Trong công việc, bạn khó tập trung, dễ phạm sai lầm ảnh hưởng tới lợi ích toàn cục diện. Bên cạnh đó, khó tránh tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Trong mọi trường hợp, hãy giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, tiết chế cảm xúc, bạn mới có thể làm chủ tình huống.

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Người tuổi Mão trong tuần 45 này vận hung lấn át, cát khí chẳng còn lại được bao nhiêu. Đường công danh sự nghiệp kém thuận, cả Thương Quan và Thiên Quan cùng xuất hiện trong vận trình tuần của bản mệnh, gây ra nhiều rắc rối trong công việc, ảnh hưởng đến tương lai phát triển sau này.

Bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào công việc, còn để mắc nhiều sai sót không đáng có. Làm việc theo cảm hứng tuy hiệu quả làm việc thời điểm đó khá cao nhưng có thể sẽ không đảm bảo tiến độ công việc. Thêm nữa, bạn càng mắc nhiều sai sót thì càng để lộ ra nhiều kẽ hở để kẻ tiểu nhân vin vào đó nói lời xấu xa.


Xem tử vi 2018 cho thấy Cát tinh Tử Vi trợ lực cho đường tài lộc, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, bản mệnh chỉ cần nắm bắt thời cơ là tiền bạc thu về không thiếu chút gì. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người tuổi Mão tiến hành các hoạt động giao thương, kí kết hợp đồng, tăng thêm cơ hội sinh tài sinh lộc.

Đường tình duyên của con giáp này chịu khá nhiều điều trắc trở. Người ta yêu chưa hẳn đã dành tình cảm cho ta, mà người đem lòng thương mến thì ta lại chẳng vừa ý. Trên đời này có biết bao nhiêu người ta từng gặp, từng quen, nhưng để tìm thấy được một nửa có thể chung đôi suốt cuộc đời thì quả thực khó khăn.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Tuần này, tuổi Thìn bị hung vận áp chế nhưng điềm lãnh vẫn tới khi cát tinh luôn ở bên phò tá, trợ lực cho bạn trên con đường tìm kiếm tài lộc. Tài khí tăng mạnh, bản mệnh có một tuần bội thu, tiền bạc rủng rỉnh, làm gì cũng đạt được kết quả như ý mà không phải lo lắng về chuyện tiền nong.

Trái lại, vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ như ý, điềm báo có nhiều xui rủi khiến tuổi Thìn khá mệt mỏi. Nhiều lúc mọi việc tưởng chừng đã thuận chèo mát mái thì lại gặp sự cố, dù không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng bạn cũng cảm thấy thất vọng, mất tinh thần làm việc. Nhìn lại thì những sơ xót xảy ra phần lớn là do mệnh chủ thiếu cẩn trọng, vì vậy bạn cần tập trung chú ý ơn để tránh mắc sai lầm.

Thêm nữa, chuyện tình cảm đang diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Mâu thuẫn và căng thẳng leo thang, gây trở ngại ngăn cản hai người đến với nhau. Dù yêu rất nhiều nhưng lại luôn bị vật cản ngáng trở. Tuổi Thìn hãy cố gắng đấu tranh vì hạnh phúc của mình nhé, bởi mỗi người chỉ có thể sống một lần mà thôi.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Bước sang tuần mới, tuổi Tỵ cảm nhận rõ áp lực tinh thần từ nhiều phía trong cuộc sống. Điển hình nhất là công việc. Theo xem tuoi xemtuoi.com.vn , khối lượng việc ngày càng tăng trong khi năng lực bản thân có hạn. Kẻ tiểu nhân vây hãm xung quanh lại không hề ít. Nhất là những ai sống trong môi trường có sự cạnh tranh, giành giật chức quyền ác liệt lại càng đau đầu, suy nhược cơ thể.

Chuyện tình cảm nhiều ngang trái. Vấp phải rào cản từ phía gia đình, tình yêu đôi lứa vừa mới chớm nở đã vội vụt tắt. Thà rằng đau một lần để cả đời nhẹ nhõm còn hơn cứ dai dẳng theo đuổi những điều tưởng chừng như không thể.

Sức khỏe tuổi Tỵ không lý tưởng. Chứng đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt, đau cột sống ngày càng hoành hành khiến bạn ăn ngủ không ngon. Tốt hơn hết, bạn nên điều chỉnh lại đồng hồ sinh học và thói quen sống. Tuần này, nếu đi xa, bạn cần đề phòng tai nạn xe cộ.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Người tuổi Ngọ trong tuần 45 này may mắn không được nhiều, lại chẳng được quý nhân tương trợ nên cũng có thêm nhiều nỗi niềm. Ngũ Quỷ hung tinh hoành hành, mang tới điềm báo tiểu nhân vây hãm, gây cản trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Lại thêm Thiên Quan kéo theo những họa thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến thanh danh, uy tín cá nhân cũng như khiến cho công việc chịu nhiều tổn hại. Lẽ ra mọi sự an bài tốt đẹp thì bản mệnh lại phải khó khăn xoay sở khi mà mọi kế hoạch ban đầu đều đổ vỡ tan tành, phải gây dựng lại tất cả từ đầu.

Bù lại thì vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ lại khá tốt. Chính Tài nhập cục, bản mệnh tuy không có nhiều biến động trong thu nhập nhưng biết cân đối chi tiêu, có kế hoạch tài chính rõ ràng nên không bị ảnh hưởng quá nhiều vì các yếu tố tài chính tác động.

Về chuyện tình cảm, con giáp này có thể có cơ hội khiến cho tình yêu thêm phần thăng hoa trong tuần 45 này. Người quen, bạn bè sẽ giới thiệu cho những chú Ngựa độc thân đối tượng kết đôi, lựa chọn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Những người đã có đôi thì có cơ hội để gắn bó bên nhau, kỷ niệm hạnh phúc bên nhau càng ngày càng nhiều hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Xem tử vi tuần này, đường tài lộc của tuổi Mùi cực kỳ hưng vượng, tiền bạc rủng rỉnh, vận may liên tiếp. Nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh cùng khả năng dự đoán khá chính xác diễn biến thị trường mà tuổi Mùi có những quyết định đúng đắn, đầu tư hợp lý. Mệnh chủ chỉ cần lưu ý khi hợp tác làm ăn với người khác, cần tìm người thích hợp để tránh tranh chấp về sau.

Về phần công việc hung cát đan xen, tốt cũng có mà xấu cũng có. Tuổi Mùi vô tình làm mất lòng người khác nên bị gây khó dễ trong công việc. May thay vẫn có cát tinh phù trợ nên cuối cùng mọi chuyện vẫn thuận buồm xuôi gió. Nam mệnh tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí quan trọng, cần nắm bắt thời cơ đến với mình.

 

Đường tình duyên cũng không được tốt lắm khi con giáp này mãi chẳng chạp tay được vào hạnh phúc. Bạn có cơ hội gặp được nhân duyên hợp ý nhưng bạn có ý mà họ chẳng có tình nên dù đã cố gắng thể hiện tấm lòng của mình nhưng vẫn phải ngậm ngùi rút lui. Tuổi Mùi hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên vì không phải lúc nào mọi chuyện cũng theo đúng ý mình được.

9. Tử vi tuổi Than tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Trong tuần này, tính hiếu thắng của người tuổi Thân bỗng trỗi dậy mạnh mẽ, lúc nào cũng muốn hơn thua, áp đặt người khác phải nghe theo ý mình. Mâu thuẫn xảy ra liên tiếp, công việc căng thẳng, trì trệ, tình cảm vợ chồng, đôi lứa thiếu dư vị lãng mạn, ngọt ngào.

Vận trình tình cảm đi xuống. Đối phương lúc nào cũng thấy áp lực khi phải nghe theo sự sắp xếp của bạn. Thậm chí, lòng tự trọng của họ bị tổn thương ghê gớm. Vợ chồng quay sang hoài nghi, tranh luận rồi dẫn tới to tiếng trước mặt con trẻ.

Tinh thần làm việc của bản mệnh đi xuống rõ rệt, nghĩ nhiều nhưng lại làm ít, rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. Cái tôi trong bạn ngày càng lớn, nó làm mờ lý trí, khiến bạn coi mình là trung tâm vũ trụ. Mọi người xung quanh dần cảm thấy bực bội, khó chịu với sự xuất hiện của bạn.

Công việc nhiều, hàng loạt dự án mới được triển khai, bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, lúc nào cũng căng thẳng, như ngồi trên đống lửa. Vì thế mà sức khỏe sút, xuất hiện các triệu chứng như đau nửa đầu, đau dạ dày, thị lực giảm sút… Trong tuần nên cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi, nếu không muốn mình ngã quỵ lúc nào không hay.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Tuần mới này người tuổi Dậu cần phải đề phòng cẩn trọng trong công việc của mình. Thương Quan ngáng trở, bản mệnh phải biết cách hòa hợp với đồng nghiệp xung quanh, điều chỉnh cách thức làm việc của mình sao cho phù hợp, tránh để những thói quen cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích của cả tập thể.

Thiên Diêu chủ đào hoa, con giáp này trong tuần có thể gặp được nhiều đối tượng, có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình một nửa ưng ý. Bản mệnh thể hiện được nhiều thế mạnh của bản thân, tạo sức quyến rũ đến không ngờ, thu hút người khác phái chú ý.

Các mối quan hệ được mở rộng lại không hẳn là điềm lành với người đã có gia đình. Bản mệnh cần phải chú ý giữ khoảng cách an toàn với người khác phái, tránh gây hiểu nhầm, nhiễu loạn thông tin. Hạnh phúc gia đình có thể sẽ bị đe dọa bởi những mối quan hệ tưởng chừng không có gì nguy hại.

Xem bói 2018 cho biết đường tài lộc của những người tuổi Thân làm nghề kinh doanh buôn bán đang trên đà tăng tiến. Thiên Tài giúp cho công việc làm ăn suôn sẻ, mua may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp. Tuy nhiên Thiên Tài chỉ bảo trợ cho người làm nghề tự do nên dân công sở vẫn không có điềm báo gì về tiền bạc, thu nhập giữ ở mức ổn định.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tuất gặt hái được khá nhiều thành công trong tuần. Báo hiệu sẽ có một tuần tiền bạc rủng tỉnh với cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh. Cơ hội đến trong tầm tay, bạn lại được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, cát lành, không có gì có thể cản trở được vận tài lộc đang tăng của bạn.

Tuy nhiên trong công việc có thể gặp vài rắc rối, thị phi, bị kẻ xấu ám hại khiến cho vận trình sự nghiệp sa sút đáng kể. Cũng may là tuổi Tuất vẫn có cơ hội để cứu vãn tình hình, chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, đừng để bản thân buông xuôi theo những điều đen đủi thì mọi chuyện sẽ không diễn biến quá tệ.

Về phương diện tình cảm, có lẽ mệnh chủ nên giảm bớt cảm xúc của mình một chút bởi vận đào hoa đang ảm đạm. Bạn đặt quá nhiều tình cảm vào mối quan hệ hiện tại nhưng không biết cách kiểm soát bản thân, dễ khiến đối phương cảm thấy gò bó vì bị ràng buộc, không còn không gian riêng để làm những điều họ muốn.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Hợi, công việc vẫn diễn ra như thường lệ, có điều khác biệt chỉ là bạn được giao thêm trọng trách mới. Có chút áp lực, phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn, nhưng bản mệnh lại tỏ ra hăng hái và nhiệt tình. Bởi hơn ai hết, bạn biết rằng, thách thức luôn kèm theo cơ hội để khẳng định năng lực bản thân.

Trong tuần, bản mệnh có thể chủ động hợp tác làm ăn với người tuổi Mão hoặc Mùi. Cả hai bên đều có cơ hội phát tài phát lộc vì có thể bổ trợ ăn ý cho nhau về cả tinh thần cũng như tài chính.

Vận trình tình cảm vẫn giữ ở mức hài hòa, không có gì đáng lo ngại. Nếu có cũng chỉ là những phút giây giận hờn, cãi vã vu vơ mà thôi. Không ai nắm tay cả ngày được. Tình yêu cũng thế, có những lúc thăng trầm khó tránh. Nhưng tựu chung lại, khi cả hai vẫn hướng về một phía, mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn nhiều.

BÌNH LUẬN: