Tử vi 12 con Giáp tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

05/04/2018 14:17:05 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 02-04 đến 08-04-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tý, tuần 14 này cát khí lấn át, xua tan bớt những xui xẻo mà bản mệnh có thể gặp phải. Chính Tài và Thiên Tài cùng lộ diện, giúp sức cho con giáp này trong chuyện kiếm tiền. Người làm kinh doanh buôn bán có lời mà người làm công ngoài lương còn có thêm khoản thu nhập phụ để trợ giúp cho kinh tế. Đặc biệt, cuối tuần là thời điểm tốt để tính chuyện làm ăn với con giáp này.

Song về đường công danh sự nghiệp thì đầu tuần mới là lúc vận trình vượng nhất. Ấn Quan tương hợp, người tuổi Tý giành được nhiều bước tiến mới trong công việc của mình cũng như nhận được nhiều cơ hội để có thể dần dần đạt tới những vị thế cao hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, xin nhắc nhở bản mệnh rằng cuối tuần tài lộc phát thì công danh lại suy, có nhiều vấn đề nảy sinh trong lúc mà ngỡ chừng như phải được nghỉ ngơi này. Có thể bản mệnh cần phải rà soát lại công việc của mình để tránh những sai sót không đáng có. Thái Âm cát tinh vẫn đang ở bên, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang vô cùng tốt đẹp. Có lẽ cùng với không khí ngày xuân, cây cối đơm hoa trổ lộc thì tuổi Tý cũng tìm được tình yêu cho mình. Không còn những ngày tháng cô đơn mà giờ đây bạn đã có một người ở bên để sẻ chia niềm vui, nỗi buồn.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp phải chúc mừng vận tiền bạc của tuổi Sửu trong tuần này. Tự nhiên bạn kiếm tiền ầm ầm, cả tuần bằng cả tháng. Tài lộc dồi dào, bạn nhận được khá nhiều hợp đồng và những đơn hàng giá trị. Người làm công ăn lương thì được thưởng nóng ầm ầm.

Các mối quan hệ của bạn đã giúp đỡ bạn rất nhiều nên lời khuyên của 12 con giáp dành cho bạn chính là phải biết giữ gìn, trân trọng, dung hòa. Tình hình tài chính khả quan nhưng không có nghĩa là bạn được phép vung tay quá trán.

Tình cảm rạn nứt. Cả hai có lẽ vì vấn đề công việc bạn rộn, bạn quá ham kiếm tiền mà cãi nhau. Đừng bao giờ coi tiền là quan trọng hơn cả. Hãy cứ nghĩ rằng đó chỉ là thứ cần chứ chưa đủ.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Vận trình tuần mới của tuổi Dần hung cát đan xen, vui cũng có mà buồn cũng có. Bản mệnh hay buồn lo, âu sầu, có việc chẳng đáng để suy nghĩ mà cứ đắn đo mãi. Chuyện tình cảm lên xuống thất thường, mới đó còn đang vui cười mà sau đấy đã ủ ê ngay được.

Tâm trạng của tuổi Dần khiến đào hoa chẳng thể nở rộ được. Thậm chí luồng năng lượng tiêu cực của bạn còn ảnh hưởng tới cả những người xung quanh. Nhân duyên tới gặp cảnh đó cũng khựng lại, người nào đã có đôi có cặp thì dễ xảy ra tranh cãi vì nhiều vấn đề. Bù lại đường tài lộc của con giáp này vượng vào đầu tuần, thu nhập không ít. Tuy nhiên do bạn đang đắm chìm trong cảm xúc tiêu cực nên có tiền cũng chẳng thấy vui, tinh thần thiếu tỉnh táo và có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến tài lộc tiêu tan.

Sự nghiệp về cơ bản không có nhiều biến cố trừ việc tuổi Dần có phần lơ là trong khi làm việc. May mắn không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lần nào cũng gặp may, đừng để điều này lặp lại.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tuổi Mão trong tử vi tuần mới từ 2 – 8/4/2018 của 12 con giáp hung hạn khá lớn, cát khí lại chẳng có được bao nhiêu. Tài lộc chẳng có được bao nhiêu, Kiếp Tài giáng họa khiến cho bản mệnh rơi vào họa phá tài phá lộc, mãi tới cuối tuần tài vận mới có phần tốt đẹp dần lên.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Người tuổi Mão khéo léo và biết cách cư xử nên không gây ra nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa hai người. Vẫn có những lúc hai bên không vừa ý về nhau nhưng sau cùng đều hòa giải trong yên bình, tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề.

Vận trình công danh sự nghiệp khá tốt khi cả Chính Quan và Chính Ấn đều xuất hiện. Những gì bạn có được ngày hôm nay đều là do sức mình mà nên, hãy tự tin vào bản thân mình cũng như tự hào về những gì mình có được. May mắn chỉ là một phần, còn thành công là do bàn tay bạn tạo nên.

Tuy nhiên tử vi phương Đông tiết lộ trong tháng có hung tinh Thái Tuế xuất hiện, vì yêu cầu công việc mà bản mệnh có thể phải đi công tác xa hay phải đi lại nhiều ngoài đường, nên thận trọng và giữ an toàn cho bản thân mình. Khi đi đến nơi xa lạ, hạn chế đi một mình vào đêm khuya tới nơi vắng vẻ là hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tuổi Thìn tuần này cẩn thận vận xui trong công việc. Bạn đã nỗ lực hết mình nhưng công sức không được thừa nhận còn bị người khác cướp công. Đó là những kẻ tiểu nhân không nên để trong lòng nhé. Chỉ cần cảnh giác là đủ.

Chuyện tình duyên chưa có dấu hiệu gì. Bạn đang vô cùng nóng lòng tìm kiếm người yêu nhưng phải hiểu rằng tình cảm không phải thứ miễn cưỡng, đừng vội vã đi tìm. Chăm sóc bản thân, sức khỏe thật tốt nhé. Tuần này bạn cần phải thay đổi ngoại hình, đầu tóc, quần áo cần phải thay đổi để có một diện mạo mới mới hi vọng tìm được người bạn đời nhé.

Tin vui cho bạn trong lúc gặp rủi ro chính là vận tài chính dồi dào. Bạn nhận được rất nhiều khoản thu từ chính đến phụ. Cố gắng phát huy tinh thần làm việc này nhé, sẽ thành công sớm thôi.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Những người tuổi Tỵ sẽ đón tin vui tình cảm trong tuần mới này. Bạn và người ấy sẽ dành cho nhau những điều bất ngờ lãng mạn, giúp tình cảm được hâm nóng trở lại. Duyên tình thắm thiết, dường như chẳng có điều gì có thể khiến hai người giận hờn nhau được.

Trong công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Tuổi Tỵ luôn cố gắng hết mình, làm việc có trách nhiệm để giành lấy mục tiêu đã vạch ra. Sự kiên định của bạn có thể đẩy đùi mọi khó khăn trước mắt. Song có điều con giáp này cũng cần phải chú ý giữ an toàn giao thông trong thời điểm này. Điềm báo có họa huyết quang nên dù đi đâu cũng đừng quá vội vàng mà coi thường tính mạng của mình, nhanh một phút là chậm cả đời đấy.

Tài lộc trong tuần vô cùng tươi sáng, lợi nhuận gia tăng, tiền bạc đổ về nhà không ít, người buôn bán kinh doanh có một tuần hốt bạc. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn một chút nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ cho thấy vận trình hung cát đan xen, bản mệnh trong tuần có được may mắn nhưng cũng cần đề phòng những chuyện xui rủi có thể xảy tới. Đặc biệt, trong công việc, vào thời điểm đầu tuần, bản mệnh nên tập trung hơn cho công việc, tránh để những chuyện không hay xảy ra.

Thiên Đức đang che chở cho sự nghiệp của con giáp này. Cát tinh Thiên Đức mang tới cơ hội thăng quan tiến chức cho tuổi Ngọ, vận trình khởi vượng vào nửa cuối tuần. Nếu có thể tiếp tục duy trì phong độ làm việc hiệu quả cao và phát huy năng lực của mình tốt hơn thì bản mệnh có thể có được vị trí cao hơn trong công việc của mình.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân dần quên đi những chuyện trong quá khứ và đã bắt đầu mở lòng đón nhận những tình cảm mới mẻ, không còn quá nghi kị khi người khác bày tỏ tình cảm với mình. Tình yêu kì thực rất giản đơn, đừng quá phức tạp nó lên.

Tiền bạc trong tuần này khá rủng rỉnh, bởi tuổi Ngọ làm việc tốt nên thu nhập nhờ vậy cũng tăng lên nhiều. Đặc biệt là người làm kinh doanh có một tuần phát tài phát lộc nhờ Thực Thần chỉ mối làm ăn, mách cho người hợp tác đáng tin cậy. Tuy nhiên, cần thận trọng trong chuyện vay mượn tiền bạc, chớ cả nể tin người quá đáng mà tiền bạc ra đi không trở về.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tuổi Mùi có một tuần không như ý. Đi làm vất vả nhưng công việc lại chẳng có hiệu quả. Bạn gặp họa thị phi nên tốt nhất tránh chỗ đông người nhé.

Xem lịch âm cho hay tình hình tài chính không ổn định, thất thu các khoản trong khi lại có quá nhiều khoản chi tiêu. Bạn cần nhớ tiền bạc không phải lúc nào cũng dễ kiếm nên khi còn kiếm được, còn sung sức thì tiết kiệm một chút.

Tình duyên chưa tới, người độc thân đừng buồn vì chuyện này nhé. Trong tương lai bạn sẽ có được người như ý thôi. Cố gắng tiết chế cảm xúc trong các mối quan hệ xã giao, đừng tự kiêu tự đại và bỏ khuôn mặt lạnh lùng đi nếu thực sự bạn muốn có được người bạn đời như ý.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ nhận được tin vui trong tuần này. Chuyện tình cảm khởi sắc, bản mệnh có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác phái, đặc biệt tốt cho người độc thân vì tình yêu sẽ đến vào lúc bất ngờ nhất. Với những người đã có đôi thì chìm đắm trong tình yêu nồng nàn, dù có thêm các mối quan hệ mới cũng không ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai bạn mà còn khiến cả hai tin tưởng, an tâm về quyết định của mình, biết rõ đâu mới là người phù hợp với mình.

Công việc của con giáp này khá thuận lợi, không gặp phải khó khăn lớn. Tuy nhiên tuổi Thân vẫn phải chú ý thái độ làm việc của mình, chỉ cần lơ là một chút là có thể phạm phải sai lầm, phá hỏng hết những gì mà bản thân gây dựng trước đó.

Điềm báo trong tuần có mất tiền, bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề liên quan tới tài chính. Khi chưa thực sự hiểu rõ vấn đề thì đừng vội vàng đưa ra quyết định. Thu nhập sẽ cải thiện vào cuối tuần, cần nắm bắt khi thời cơ đến.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này đang có những dấu hiệu đáng mừng trong vận trình tuần 14. Tài vận sáng, bản mệnh tuần này tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu, không cần lo lắng gì nhiều. Các cặp vợ chồng có khoản nợ cũng dễ thở hơn. Có điều hung tinh Đại Hao rình rập, nên đề phòng mất tiền của do vô ý.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì vận trình có phần sa sút. Người tuổi Dậu đã có đôi thì nên hạn chế bớt các hoạt động vui chơi, giải trí bên ngoài như khi còn độc thân, đừng để cho đối phương cảm thấy buồn bã và lạc lõng vì bị bỏ rơi trong chính cuộc tình của mình.

Người độc thân hài lòng với hiện trạng của mình và chưa có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm ai. Bạn tận hưởng sự tự do mà mình đang có, làm những việc mình muốn làm mà không cần phải lo lắng về ý kiến của ai. Mặc cho người nhà thúc giục, bạn vẫn kiên tâm với lựa chọn của mình, chờ duyên tới thì tình khắc tới.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tuổi Tuất có một tuần không may mắn về chuyện tình cảm. Người bạn cố tình theo đuổi thì lại luôn thờ ơ với bạn còn người bạn không thích lại suốt ngày quấn làm bạn khó chịu ra mặt. Dù thế nào thì cũng phải thông minh xử lý tình huống, đừng khiến người khác khó chịu về thái độ của bạn nhé.

Người có gia đình hôn nhân trục trặc, vợ chồng mâu thuẫn, nếu chưa thực sự giải quyết được thì nên để cho mọi chuyện cứ nhẹ nhàng trôi đi, không nên bức bức bối gây thêm mâu thuẫn.

Tiền bạc cần phải có cách quản lý rõ ràng hơn. Bạn đang khiến bạn đời khó chịu vì chi tiêu vung tay quá nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 02-04 đến 08-04-2018

Tử vi tuần từ 2/4 đến 8/4/2018 tuổi Hợi vận trình hung cát đan xen, rất khó đoán định được là tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo. Công việc của bạn thăng trầm, vận trình kém suôn sẻ do có kẻ xấu bày trò cản trở. Song tuổi Hợi lại được quý nhân trợ giúp vượt mọi khó khăn để đạt được những điều mình muốn, ngay kể cả trong công việc hay chuyện tiền bạc.

Con giáp này có cơ hội để sửa sai, dùng năng lực để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao hơn. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc cần phải thận trọng hơn, dù tiền bạc kiếm được không ít nhưng bản mệnh có thể sẽ đưa ra quyết định sai lầm, đặt niềm tin sai chỗ khiến tiền bạc tiêu tan ngoài ý muốn.

Chuyện tình duyên vẫn là một ẩn số, đào hoa vượng giúp con giáp này có nhiều người để mắt tới, song bạn vẫn còn do dự, chưa thực sự cảm thấy rung động trước bất cứ ai nên tạm thời để mình độc thân mà không nhận lời yêu ai.

BÌNH LUẬN: